Xuất tinh sớm, chữa thế nào?

xuat-tinh-som5

Kết hôn đã được 7 năm. Từ khi còn độc thân, tôi thường thủ dâm, có vợ đến giờ tôi bị xuất tinh sớm nhưng ngại không chữa trị.

Nếu bây giờ tôi đi trị có quá muộn không? Thời gian trị bao lâu? Cách trị có phức tạp lắm không bác sĩ?

(Doc gia).

Trả lời:

Chào em,

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước 2 phút, không theo chủ định và mong muốn của mình. Nếu xuất tinh dưới 2 phút thường xuyên vượt quá 50% trong số lần quan hệ thì mới nghĩ tới trường hợp xuất tinh sớm. Thủ dâm không gây xuất tinh sớm nhưng thủ dâm nhiều với tần suất cao trong một thời gian dài có thể dẫn tới rối loạn tâm lý gây xuất tinh sớm.

nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Thời gian và phương pháp điều trị tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, chỉ sau khi thăm khám mới có phác đồ điều trị phù hợp. Hiện nay có 4 cách để điều trị xuất tinh sớm là dùng biện pháp tâm lý, sử dụng thuốc, phẫu thuật hoặc các bài tập thực hành. Ngoại trừ các bài tập thực hành có thể tự luyện tập sau khi được hướng dẫn thì các biện pháp khác đều phải có sự theo dõi của bác sĩ và chuyên gia tâm lý.

Tóm lại, em nên đi khám tại các cơ sở nam khoa để xác định xem mình có rơi vào trường hợp xuất tinh sớm. Sau đó, em sẽ được tư vấn kỹ càng, cụ thể về tiến trình điều trị. Xuất tinh sớm chỉ là một rối loạn trong quan hệ tình dục thường gặp và có thể chữa khỏi nên hãy an tâm và tự tin đến phòng khám để cải thiện sức khỏe tình dục của mình.

Vnexpress

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *