Vải thiều giúp tăng cường sinh lực nam giới

177

Có nhiều các bài thuốc dân gian giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, trong đó, sử dụng quả vải thiều là bài thuốc được Đông Y khuyến khích. Vậy quả vải thiều có tác dụng cho nam giới như thế nào, tham khảo bài viết dưới đây.

Vải thiểu là loại quả họ nhà nhãn, nổi tiếng ở vùng Lục Ngạn Bắc Giang, Thanh Hà Hải Dương, và trồng hầu hết ở các tỉnh phía Bắc. Loại quả này có một mùa duy nhất trong năm đó là mùa hè, vừa ngon, ngọt, dễ ăn nên là loại quả được mọi người yêu thích.

qua-vai-min

 

Trong vải thiều có nhiều nguyên tố vi lượng như sắt, kẽm, vitamin B, Magie… rất bổ dưỡng giúp tăng cường hệ tuần hoàn và ham muốn tình dục. Đặc biệt trong quả vải có chứa hai vi lượng Flavonoid poluphenol có tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, lưu lượng máu đến dương vật, kích thích khả năng tình dục, tăng cường ham muốn và kéo dài khoái cảm tình dục.

Trong y học cổ truyền, quả vải là loại ích tâm, ôn tỳ, bổ huyết, tư thận, dưỡng can, tráng dường, làm tỉnh táo tinh thần, trừ phiền khát, minh mẫn trí óc, tăng cường sức lực, tăng thân nhiệt, làm đẹp nhan sắc… Do đó loại quả này được dùng như một bài thuốc tăng cường sinh lực, kéo dài tuổi thọ.

qua-vai-2-min

Một số bài thuốc sử dụng vải thiều để tăng cường sinh lý nam giới

  • Vải thiều tươi ngâm rượu
  • Vải thiều khô ngâm rượu
  • Cùi vải hấp cách thủy

Vải tốt cho sức khỏe nam giới, các bạn có thể tham khảo và bổ sung loại quả này cho cuộc sống của mình, để có sức khỏe tốt, sinh lực luôn tràn đầy.

>>>> Nhân sâm tốt cho sinh lý nam giới 

Bình luận