Ăn uống thông minh giúp tăng cường sinh lý nam giới

332

Theo nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng học thì thực phẩm đóng vai trò quan trong đối với việc tăng cường chức năng sinh lý cho nam giời. Vì vậy những gì nam giới ăn mỗi ngày đều ảnh hưởng đến chuyện “ khỏe” hay yếu. Vậy nên bạn nên lựa chọn thực phẩm thông minh.

Những thực phẩm có chứa Protein, acid amin quan trọng như: Lecithin và Arginine Taurine là những thành phần có đóng góp không cho cho việc sản sinh tinh trùng. Việc hấp thu đủ protein và nhất  là hấp thu nhiều protein tốt cho việc sản xuất tinh trùng đồng thời đóng vai trò trong việc duy trì nồng độ bình thường của các kích thích tố sinh dục trong cơ thể của nam giới. Protein có tác dụng tốt cho việc sản xuất ra tinh trùng chứa trong đạm động vật như: trứng, sữa, thịt cao cấp, thủy sản, đạm thực vật… nó là những nguồn cung cấp chính cho kích thích sinh dục nam

la-he-min

Theo các nhà khoa học Testosterone được xem là những hormone ảnh hưởng chính, quyết định đến sức khỏe của các đấng mày râu. Vì thế nam giới nên sử dụng thường xuyên các loại thực phẩm có tác dụng sản sinh testosterone nhằm cải thiện tình hình sức khỏe của chính bản thân mình như nhân sâm,lá hẹ, bí đỏ, ớt…. Những loại thảo dược này có khả năngcải tiến sự cương cứng, tăng cường chất lượng quan hệ tình dục của nam giới .

nhan-sam-han-quoc-min

Ngoài ra các loại thực phẩm như hạnh đạo, thịt lạc, các loại đậu cũng giúp nâng cao khả năng tình dục của nam giới. Các loại hải sản cũng có tác dụng tăng sức sống tinh trùng.

Bên trên là một số gợi ý cho việc lựa chọn thực phẩm dành cho nam giới. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Bình luận