Uống bia mỗi ngày tăng độ “dẻo dai” cho nam giới

vo-chong-cung-nhau-se-hanh-phuc

Uống mỗi ngày khoảng 0.58l bia sẽ giúp cho nam giới tăng cường sinh lưu, kéo dài cuộc “yêu” và giảm đáng kể các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ…

Theo tiến sĩ Kat Van Kirk, chuyên gia về sức khỏe tình dục tại Los Angeles Mỹ cho biết uống bia là một thời quen tốt giúp đàn ông thể hiện tốt bản lĩnh trong chuyện chăn gối. Mỗi ngày uống một vài cooscs bia sẽ làm tăng ham muốn tình dục,  duy trì khả năng “ lên đỉnh” cho các quý ông.

Tiến sỹ Kat Van Kirk  cũng nói rằng trong bia có chứa chất phutoestrogen, loại chất này được khoa học chứng minh là có khả năng trì hoàn khoái cảm, giúp cho đấng mày dâu kéo dài thời gian xuất tính. Nhất là các loại bia đen có hàm lượng sắt cao, nó làm tăng hồng cầu và cung cấp lượng màu dồi dào cho dương vật từ đó cải thiện cuộc sống phòng the cho các cặp vợ chồng.

uong-bia-tot-cho-tinh-duc

Ngoài việc có tác dụng cải thiện chuyện gường chiếu, bia còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu ở Ý, mỗi ngày uống khoảng 0,58 l bia sẽ giúp giảm đến 30% nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.

Các nhà chuyên môn cho rằng uống bia điều độ mỗi ngày, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học là một thói quen tốt giúp cho trái tim luôn mạnh khỏe và duy trì deo dai bền bỉ trong mỗi cuộc yêu.

Tuy nhiên các bạn cũng lưu ý rằng, uống lượng vừa đủ, còn nều quá lạm dụng, uống quá nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, khiến bạn có nguy cơ mắc béo phì, các bệnh về gan….

uong-bia-tot-cho-tinh-duc

Uống bia tốt cho sức khỏe nam giới, tăng cường bản lĩnh đãn ông trên giường, vì thế bạn uống một lượng bia vừa đủ mỗi ngày để thể hiện khả năng giường chiếu của mình, để ngọn lửa tình ái luôn bùng cháy hạnh phúc nhé.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *