Tập 6 múi cùng chàng trai gợi tình Ryan Reynolds

ryan-reynolds-body

Bạn có muốn biết bí quyết tập 5 múi của anh chàng điển trai Ryan Reynolds là gì? Nam diễn viên nổi tiếng được yêu thích qua bộ phim “Lời cầu hôn” Ryan Reynolds, 36 tuổi. Chàng trai gợi tình nhất thế giới năm 2008 do People bình chọn. Hãy nghe huấn luyện viên của anh ta – Bobby Strom tiết lộ:

Điều mà huấn luyện viên của anh tiết lộ là bí quyết để tập cho Ryan trong một thời gian ngắn nhất để có 6 múi cực đẹp và duy trì nó. Dù rằng Ryan rất bận rộn và không phải dành hàng nhiều giờ liền mỗi ngày ở phòng gym.

tap-6-mui

3 Bài tập bụng không thể nào bỏ qua mỗi ngày bạn đến phòng gym. Bobby Strom chia sẻ rằng có rất nhiều bài tập cho bụng, tuy nhiên với Ryan, anh cho áp dụng 3 bài tập cơ bản này và đừng bao giờ quên lời khuyên của vị huấn luyện viên này : ”90 Phút tập trong trạng thái bình thường không bằng 30 phút  tập cật lực, đẩy thật mạnh, tập trung thật nhiều và đừng bị phân tán bởi tivi, nhạc hay những lời bàn tán của bạn bè xung quanh”.

3 Bài tập bụng hiệu quả

– Bước 1: Nằm ngửa trên ghế nghiêng 30 độ. 2 tay đưa thẳng lên đầu, cầm tạ khoảng 3kg. Sau đó từ từ bật người dậy, ép bụng xuống. Rồi  từ từ ngã lui, khi nào người ngang song song với sàn, bạn tiếp tục gấp người lại. Chú ý đừng ngã nhiều quá trở về vị trí xuất phá, việc gấp bụng sẽ không hiệu quả →Tập 10 hiệp, mỗi hiệp 20 cái.

– Bước 2: Đứng vào máy như hình. Giữ chặt tay chống. Sau đó rút 2 chân lên, gấp đầu gối sát ngực, rồi thở ra, từ từ hạ chân v ề vị trí đầu. → Tập 10 hiệp, mỗi hiệp 15 cái.

– Bước 3: Chân dang rộng bằng vai. 2 tay cầm dây kéo như hình. Trụ vững chân, bạn kéo sang phải, rồi đổi qua trái.→ Tập 10 hiệp, mỗi hiệp 15 cái.

tap-6-mui-1

Bí quyết cần ghi nhớ

– Ngủ: Trung tâm nghiên cứu béo phì của New York cảnh báo rằng ngủ nhiều là nguy cơ rất dễ gây mập, nhất là phần bụng. Vì vậy giấc mơ 6 múi của bạn chỉ là giấc mơ mà thôi. Hãy ngủ từ 7-8 tiếng mỗi ngày, kể cá giấc ngủ trưa. Cho dù Chủ nhật hay thứ 7, cần tập thói quen ngủ đủ giấc.

– Sữa: Tác giả Andrea Josse của tạp chí Dinh dưỡng Úc cho rằng cần bổ sung sữa tươi mỗi ngày. Ngoài protein, canxi cũng rất cần thiết xây dựng cơ bắp và giúp tiêu tan phần mỡ bụng hiệu quả. Nó giúp xương chắc và tăng điều kiện cho bạn tập nặng, tránh chấn thương, nhất là cổ tay, cầu vai.

ryan-renolds-6

– Không khí ô nhiễm: Các nhà nghiên cứu trường đại học bang Ohio, Mỹ cho rằng tiếp xúc với không khí ô nhiễm thường xuyên sẽ làm bạn mệt mỏi, chán tập, gây triệu chứng chỉ muốn thèm ăn và không thích vận động do tế bào thần kinh không minh mẫn. Không tập, bụng sẽ tích tụ mỡ nhanh. Do đó, bạn cần thường xuyên tạo môi trường làm việc thông thoáng cho thần thái tươi tỉnh và sảng khoái.

– Cà phê: Cà phê sẽ giúp bạn giảm đau do tập nặng. Vì vậy, nên uống một ít trước khi tập vì tiến sĩ David Bellar, trường đại học  Louisiana cho biết rằng caffeine trong cà phê rất hiệu quả giúp bạn tăng được tần suất bài tập, tập nặng hơn, lâu hơn và giúp giảm mỏi cơ, nhất là gập bụng. Tuy nhiên, việc lạm dụng sẽ có tác dụng phụ. Cần nhớ rằng, bạn phải uống trước 45 phút trước khi bắt đầu tập thì mới hiệu quả.

– Tưởng tượng: Trong một nghiên cứu gần đây của tiến sĩ Damian Stanley, Anh đưa ra một minh chứng cụ thể cho việc tưởng tượng có hiệu quả giúp bản thân đạt đến được mục đích mong muốn bằng sự cố gắng liên tục. Ví dụ treo 1 tấm hình vận đông viên, diễn viên có thể hình 6 múi mà bạn thích, hãy nhìn mỗi ngày và nhủ thầm sẽ cố gắng đạt được như vậy. Cách này giúp bạn nhanh đạt mục tiêu 6 múi hơn.

– Đầu voi đuôi chuột: Tránh tối đa việc tập quá nhiều, mệt cho những bài ngực, tay và hầu như không còn thời gian, sức cho bài tập bụng. Trong khi mục tiêu của bạn là giảm tối đa mỡ bụng. Lúc đầu còn nhiều sức, tập các bài nặng, tuy nhiên, bạn cần phân bố lượng thời gian, sức  trong mỗi buổi cho từng nhóm bài tập. Dành cho bài tập bụng bằng thời gian và sức lực giống như bài tập ngực. Bạn sẽ thấy hiệu quả tập bụng ngay.

 

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *