Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

an-cung-nguu-hoang-hoan-min

Bản Lĩnh Đàn Ông xin chia sẻ đến các bạn tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn, giúp bạn hiểu hơn về loại thuốc này.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được coi là “ thần dược” cho người bị tai biến mạch máu não, được bào chế với công thức tuyệt vời do một danh Y Trung Quốc bào sáng chế. Với thành phần gồm có ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm cấp cứu của Đông Y, được hỗ trợ điều trị nhồi máu cơ tim, điều trị đột quỵ hiệu quả và nhanh chóng.

an-cung-nguu-hoang-hoan-min

Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

  • An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng trấn tĩnh và chống co giật

Sản phẩm có tác dụng trấn tĩnh, làm tăng tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, giảm thiểu hoạt động tự chủ, kéo dài thời gian gây ngủ cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não. Đồng thời An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng hưng phấn, gây co giật làm giảm nguy cơ tử vong.

  • An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hồi tỉnh

Có tác dụng phục hồi công năng của cấu trúc não, có tác dụng hồi tỉnh. Loại thuốc này có tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động của carbon tetracholoride, làm hổi tình hôn mê gan do nhiễm độc.

  • Tác dụng giải nhiệt của An cung ngưu hoàng hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng với bệnh nhân huyết áp cao, có tác dụng ha huyết, qua đó giúp giải nhiệt các trường hợp sốt do tiêm vắc xin, ,làm cho thân nhiệt giảm nhanh

  • Tác dụng chống viêm tiêu thũng

Sản phẩm có tác dụng rõ rệt đối với chông tiêm nhũng nhờ có tác dụng kích thích khả năng thực bào và đại tào, làm cho đại thực bào to ra, tăng chỉ sổ và tỷ lệ % của thực bào và gia tăng số lượng của các túi thực bào.

an-cung-nguu-hoang-hoan-1-min

  • Tác dụng đối với hệ tim mạch

An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng làm giảm nhịp tim, làm tăng tẩn số co bóp, cải thiện công năng tim. Ngoài ra còn có tác dụng lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

Bên trên là một số tác dụng về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *