Sinh hoạt khoa học, có lối sống lành mạnh tốt cho sinh lý nam giới

338

Nam giới thực hiện lối sống khoa học và lối sống lành mạnh có tác dụng nhiều trong việc giữ được phong độ trong đời sống tình dục.

Sinh hoạt khoa học

Ngủ đủ giấc

 Theo các nhà khoa học,  nồng độ testosterone thấp thường liên quan đến việc thiếu ngủ . Lượng  testosterone trong cơ thể nam giới sẽ giảm 45% nếu thường xuyên bị thiếu ngủ. Do đó việc ngủ đủ giấc khoảng 8-9 giờ/ngày có thể giúp nâng cao khả năng ham muốn và cải thiện đời sống tình dục.

bai-tap-cho-nam-gioi-min

Tập luyện thể dục

Rập thể dục thường xuyên có thể giúp cho nam giới cải thiện cuộc sống tình dục và cảm giác ham muốn chuyện yêu đương.

Sinh hoạt vợ chồng điều độ

Sinh hoạt tình dục đều, điều độ  cũng là một trong những cách giúp tăng cường hàm lượng testotsterol cho nam giới. Khi quan hệ nên chọn cách nhẹ nhàng để tránh những chấn thương và ảnh hưởng đến khả năng cương cứng.

quan-he-dau-nam-1-min

Có lối sống lành mạnh

Nam giới nên bỏ những thói quen không tốt như hút thuốc, uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích. Vì những thói quen này ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, giảm nồng độ testosterone, gây rối loạn cương dương và sản xuất tinh trùng giảm.  Bên cạnh đó hạn chế căng thẳng, mệt mỏi để tránh ảnh hưởng đến hormon sản xuất tinh trùng.

Xây dựng một lối sống khoa học, sinh hoạt hợp lý tốt cho sức khỏe của bạn và giữ được phong độ giường chiếu. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>> Nhân sâm tốt cho sinh lý nam giới

Bình luận