Rượu nhung hươu thượng dược dành cho sinh lý phái mạnh

nhung-huou-tuoi-1-min

Rượu nhung hươu rất tốt cho sinh lý nam giới có tác dụng tráng dương bổ thận, sinh tinh và chữa trị các chứng suy giảm sinh lý, chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…đặc biệt có hiệu quả với những người bị hiếm muộn.

Theo các nhà khoa học, sử dụng rượu nhung hươu làm tăng đáng kế testoterone huyết tương trong cơ thể nam giới giúp sinh lực nam giới dồi dào, săn chắc cơ bắp. Còn theo y học cổ truyền rượu nhung hươu có hiệu quả cho các trường hợp thận dương kém, chứa yếu sinh lý, chữa liệt dương, giúp cho các quý ông tràn đầy sinh lực hồi xuân bất não và chữa đau lưng mỏi gối.

bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-min

Hướng dẫn các quý ông ngâm rượu nhung hươu bổ sung sinh khí

Nguyên liệu ngâm rượu cần có 40 g nhung hươu tươi, 120g củ hoài sơn, 1000ml rượu trắng 30-40 độ.

Cách ngâm rượu

Nhung hươu sau khi mua về cạo sạch lông, thái lát mỏng trộn đều với hoài sơn sao vàng, tán vụn. Cho hồn hợp vào túi vải buộc kín miệng rồi bỏ vào ngâm với rượu. Sau đó khoảng 7-10 ngày có thể sử dụng được, mỗi ngày uống 2 lần mỗi lần từ khoảng 10-20ml.

nhung-huou-tuoi-min (1)

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách ngâm rượu nhung hươu câu kỳ tử với hàm lượng gấp hai lần so với cách ngâm rượu trên.

Rượu nhung hươu không chỉ có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới mà nó còn có tác dụng chữa bệnh hiếm muộn cho các cặp đôi ít tinh trùng không đảm bảo đậu thai, giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ tốt. Vì thế những quý ông ở độ tuổi “ tứ tuần” những người bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh, hiếm muộn… có nhu cầu tăng cường sinh lý, cải thiện tình trạng sinh lý, có thể tham khảo rượu nhung hươu nhé!

Liên hệ đặt mua nhung hươu chính hãng theo số điện thoại ĐT: (08) 3984 3646!

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *