Rượu Nhân Sâm Đông Trùng Hạ Thảo kỉ tử  phục hồi sinh lý nam

120

Rượu thuốc không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp cường kiện gân cốt mà còn là “thuốc quý” giúp phục hồi sinh lý nam giới. Dưới đây Bản Lĩnh Đàn Ông xin chia sẻ cách ngâm rượu nhân sâm đông trùng hạ thảo kỉ tử để nam giới luôn cường kiện sung mãn.

Rượu thuốc nhân sâm Đông Trùng Hạ Thảo Kỉ Tử giúp cho tăng hương phấn tình dục, sung mãn, hỗ trợ chữa một số bệnh về sinh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, cương dương….

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Sâm tươi 1kg
  • Đông trùng hạ thảo nguyên con
  • Kỷ tử 300g

ruou-dong-trung-ha-thao-min

Hướng dẫn cách ngâm rượu

Nhân sâm tươi, rửa sạch bằng khăn mềm, sau đó để ráo nước. Cho nhân sâm, đông trùng hạ thảo, kỷ tử vào bình thủy tinh, sử dụng 15 lít rượu trắng 40 độ để ngâm. Ngâm tối thiểu 3 tháng là có thể sử dụng được.

Cách dùng rượu

Không nên lạm dụng rượu, để có hiệu qua tốt, mỗi ngày chỉ lên dùng 30-50ml/ lần, tối đa mỗi ngày uống hai lần.

ruou-dong-trung-ha-thao-1-min

Một số lưu ý

Khi mua sâm tươi phải lựa chọn nhwunxg củ sâm tốt, loại tốt nhất nên mua là nhân sâm 6 năm tuổi, sầm vàng già, có mùi đặc trưng.Đông trùng hạ thảo có thể sử dụng dạng nấm đông trùng nuối cấy. Kỉ tử nên mua ở các địa điểm bán thuốc bắc.

Bên trên là thông tin về cách ngâm rượu nhân sâm đông trùng hạ thảo kỷ từ. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn ngâm được bình rượu như ý và có sức khỏe thật sung mãn.

Bình luận