Rượu hỗ trợ quí ông mắc chứng “ trên bảo dưới không nghe”

141

Do bận bịu công việc, sử dụng rượu bia, thuốc lá, hay gặp vấn đề về sức khỏe… nhiều nam giới mắc phải chứng “ trên bảo dưới không nghe” ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Dưới đây Bản Lĩnh Đàn Ông xin chia sẻ một số loại rượu hỗ trợ nam giới mắc chứng về sinh lý.

Dương thận tửu

Ngâm rượu này cần tinh hoàn và dương vật của hươu chế biến khô 2 bộ, 8g tiểu hồi, 2 lít rượu trắng, rồi ngâm khoảng 3 tháng có thể sử dụng được. Mỗi lần chắt khoảng 20ml uống, ngày uống hai lần vào buổi sáng và tốt. Rượu sẽ hỗ trợ chữa thiểu năng tinh dục, thận yếu, di hoạt tinh.

ruou-trang-duong-min

Hải cẩu thận tửu

1 bộ tinh hoàn và dương vật của hải cẩu, đỗ trọng, thung dung, thỏ ti tử, thực địa 20 g, 2 lít rượu trắng, ngâm rượu 2 tháng là được. Chắt uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 20ml. Rượu có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa di tinh cho nam giới.

Hoàng cẩu thận tửu

2 bộ dương vật và tình hoàn chó khô đã chế biến, 8g tiểu hồi, rượu trăng ngon 2 lít. Cho rượu và các nguyên liệu ngầm 1 đến 3 tháng, chắt uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 20 ml. Rượu trị chứng thân dương suy nhược, liệt dương, di tinh, dương vật không cương cứng.

ruou-trang-duong-1-min

Lộc huyết tửu

Huyết hươu nai 100g, 10g hồi hương, 1 lít rượu trắng. Hồi hương giã dập cho vào ngâm khoảng 14 ngày, sau đó sử dụng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần từ 15-20ml. Rượu có tác dụng cho những người khả năng tình dục kém, tinh lực suy thoái.

Bên trên là một số loại rượu thuốc hỗ trợ các quý ông mắc chứng” trên bảo dưới không nghe” . Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Bình luận