Phụ nữ đẹp hơn với nhân sâm Hàn Quốc ngâm mật ong

130

Nhân sâm tươi ngâm mật ong không chỉ tốt cho sức khỏe con người, hỗ trợ chữa nhiều bệnh tật mà còn có tác dụng làm đẹp. Nội dung bài viết dưới đây Bản Lĩnh Đàn Ông xin chia sẻ công thức để làm sâm tươi ngâm mật ong cho chị em phụ nữ làm đẹp.

Nguyên liệu chuẩn bị

– 100g sâm tươi Hàn Quốc

– 200ml mật ong nguyên chất

–  1 bình thủy tinh

nhan-sam-ngam-mat-ong-1-min

Cách làm

Dùng khăn mềm rửa nhân sâm và để khô ráo. Sau thái nhân sâm thành từng lát mỏng. Cho nhân sâm thái lát vào lọ, đổ mật ong ngập các lát sâm , đậy kín.

Nên cho một lớp màng nilong bọc sau đó đó đẩy nắp chặt tránh kiến bò hoặc không khí vào. Nếu có bọt nổi lên nhiều cần hợt bọt đi để tránh bị chua. Ngâm khoảng một tháng có thể sử dụng được.

Cách sử dụng

Ăn trực tiếp hoặc pha với nước ấm thành trà. Ăn nhân sâm ngâm mật ong giúp tinh thần thoải mái, giảm stress chống lão hóa, chống bèo phì và tăng khả năng tình dục….

nhan-sam-ngam-mat-ong-min

Làm mặt nạ : Rửa sạch mặt, xông hơi cho lỗ chân lông thông thoáng, bôi sâm mật ong và để khoảng 30 phút, rửa sạch và bôi nước hoa hồng, giúp cho da mịn màng, trắng sáng.

 Bên trên là một số thông tin về cách ngâm nhân sâm mật ong để làm đẹp. Hi vọng những thông tin hữu ích cho các bạn. Lưu ý trong quá trình lựa chọn nhân sâm phải chọn nhâm sâm chính hãng và mật ong nguyên chất để có hiệu quả tốt nhất.

Bình luận