Những thói quen ảnh hưởng không tốt đến chuyện ân ái

thoi-quen-xau-anh-huong-den-chuyen-quan-he-tinh-duc

Chuyện ái vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu bạn không thay đổi một một số thói quen dưới đây

Những thói quen ảnh hưởng không tốt đến chuyện ấy

Say

Thông thường khi quá chén, đàn ông thường bị kích thích và ham muốn tình dục. Tuy nhiên, trên thực tế khi bị say là thời điểm không nên có những hoạt động ân ái. Bởi theo các nhà chuyên môn khi đó các chất men trong cơ thể khiến nam giới khó cương cứng dương vật, vì thế khi quan hệ gặp khó khăn. Hơn nữa, mùi bia rượu cũng khiến đối tác của bạn bị khó chịu.  Vì thế để có một cuộc ân ái viêm mãn thì tốt nhất bạn không nên làm lúc say.

thoi-quen-xau-anh-huong-den-chuyen-quan-he-tinh-duc

Đặt nhiều thứ không cần thiết trong phòng ngủ

Thường thì mọi người hay có thói quen để máy tính xáy tay trên giường, đồ chơi của con, sách vở… Tuy nhiên để bắt đầu cho một cuộc yêu viên mãn bạn hãy sắp xếp và trang trí lại phòng ngủ của mình. Bởi phòng ngủ là nơi tuyệt vời nhất trong nhà nó mang lại cho bạn cảm giác  an toàn khi yêu và làm tăng thêm ham muốn. Việc để một số thứ không cần thiết trong phòng ngủ khiến không gian chật hẹp, cản trở chuyện yêu thậm chí không an toàn.

Tần xuất “yêu” dày

Theo một số nghiên cứu, có đến hơn 50% số trường hợp muộn con ở nam giới là do tần xuất ân ái quá nhiều. Mỗi ngày quan hệ 1 đến 2 lần liên tục trong 2 tháng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng cũng như khả năng thụ thai. Vì thế, để không bị ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng bạn nên có chế độ yêu khoa học và lành mạnh, để tránh tâm lý chán trường, áp lực và khiến chuyện ân ái trở thành một gánh nặng.

thoi-quen-xau-anh-huong-den-chuyen-quan-he-tinh-duc

Bên trên là một số thói quen ảnh hưởng không tốt đến chuyện sinh hoạt vợ chồng. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn, tránh được những chuyện đáng tiếc khi ân ái và có những cuộc yêu viên mãn nhất.

(Theo Khỏe & Đẹp)

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *