Những sai lầm khi sử dung bao cao su

167

Sử dụng bao cao su để giảm khả năng mang thai cũng như hạn chế những rủi ro các căn bệnh qua tình dục nhất là giang mai, bệnh lậu, HIV… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bao cao su mọi người thường mắc một số sai lầm dưới đây

Dùng sai kích thước

Nhiều người không tìm hiểu kĩ, mua đại về dùng, không sử dụng đúng kích thước gây khó chịu, giảm cực khoái, thậm chí mất an toàn.

 Đựng bao cao su trong ví
Không ít người cho bao cao su vào trong ví, quá trình cọ xát, nhiệt, áp lực làm giảm chất lượng và rách bao. Nên để bao nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập, cọ sát.

 Sử dụng bao cao su hết hạn
Bao cao su cũng có thời gian sử dụng, vì thế nếu không chú ý dùng bao hết hạn sẽ không đảm bảo an toàn.

huong-dan-cach-su-dung-bao-cao-su-1-min

Dùng răng để mở bao

Dùng răng mở bao là thói quen của nhiều người. Rất nguy hiểm, có thể gây rách bao. Bên cạnh đó chất bôi trơn là hóa chất cũng không hề tốt cho sức khỏe răng miệng. Bạn nên nhìn kĩ vị trí mở khi ghi rõ trên mép bao và chỉ kéo hai tay là được.

Đeo bao cao su sai

Mắc dù đơn giản những nhiều người đeo bao sai, lộn ngoài vào trong, hoặc không mặc đủ sâu.Trong quá trình quan hệ làm rơi bao hoặc không phát huy được tác dụng bảo vệ. Hoặc quá chặt, nhiều không khí bên trong, bao bị cuộn tròn…

huong-dan-cach-su-dung-bao-cao-su-min

 Đi bao quá muộn

Mục đích của sử dụng bao cao su là để hạn chế nguy cơ mang thai và mắc các các bệnh truyền nhiêm nhưng vẫn phải đảm bảo khoái cảm.  Thế nhưng có nhiều người lại dùng bao quá trễ, thậm chí khi quan hệ rồi mới nhớ đến đến bao. Điều đó không hề tốt, bạn nên đeo bao trước khi quan hệ tình dục.

Bên trên là một số sai lầm khi sử dụng bao cao su, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

>>>> nhung hươu giúp tăng cường sinh lý nam giới

Bình luận