Những phép thử bí mật của chàng thường áp dụng khi hẹn hò

phep-thu-khi-hen-ho-min

Ấn tượng ban đầu có khả năng quyết định sự thành bại của một mối quan hệ. Bởi vậy, nam giới đã dùng đến những phép thử bí mật về đối tác khi hẹn hò để tìm ra câu trả lời cho mình.

Dưới đây là một số phép thử mà các chàng thường âm thầm sử dụng để xem đối tác có phải người phù hợp với mình hay không?

Bạn có đúng hẹn?

Sự chậm trễ trong buổi hẹn đầu tiên chắc chắn sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt bạn trai. Chỉ cần đến muộn chừng 1 giờ hoặc với nhiều chàng là vài phút, họ sẽ xem đó là thái độ thiếu tôn trọng của bạn đối với cuộc hẹn, đối với chàng.

Dù rất hiểu cho phụ nữ về thói quen chậm chạp do phải trang điểm, ăn mặc chải chuốt trước khi ra khỏi nhà nhưng trong suy nghĩ của các chàng, nếu sự trễ hẹn đó diễn ra vào ngày hẹn đầu tiên thì vẫn khó chấp nhận. Bởi dẫu sao đó cũng là sự kiện quan trọng và đã được lên lịch từ trước rất lâu.

phep-thu-khi-hen-ho-min

Lời khuyên: Hãy chắc chắn rằng bạn không thất bại ngay trong phép thử đầu tiên của chàng chỉ vì đến trễ. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn dự kiến để chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất và dành thêm một chút thời gian đề phòng sự cố có thể xảy ra (tắc đường, việc đột xuất) trước giờ hẹn để đảm bảo đến địa điểm hẹn đúng giờ nhất.

Bạn có phải người trung thực?

Nhiều bạn gái nghĩ rằng thời gian mới quen thì điều quan trọng nhất là làm vừa lòng chàng, để lại ấn tượng thật tốt trong tâm trí chàng. Và họ lựa chọn những lời nói dối, những cử chỉ giả tạo, biến cuộc hẹn trở thành một màn kịch mà không lường hết được tác dụng tiêu cực trong hành động của mình.

Thực tế cho thấy, các cô gái có thể tiến đến mối quan hệ nghiêm túc khi họ là người trung thực 100%, đặc biệt trong những buổi hẹn đầu.

Bằng cách này hay cách khác, anh chàng bạn hẹn hò sẽ xác minh được mọi lời nói, câu trả lời của bạn có bao nhiêu phần trăm là sự thật. Họ hoàn toàn vén được bức màn mà bạn cố tình che giấu, chẳng qua họ có muốn hay không mà thôi, bởi dẫu sao đó cũng là một cách để họ thử nghiệm độ trung thực ở bạn.

Lời khuyên: Có nhiều cách để làm hài lòng và để lại ấn tượng tốt đẹp với đàn ông, nhưng trong số các cách đó, điều tuyệt đối cần tránh là nói dối.

Bạn có phải người giao tiếp tốt?

Nhiều anh chàng thông minh khi hẹn hò với bạn gái sẽ để đối phương làm người chủ động trong cuộc trò chuyện. Anh ta sẽ gợi ý một vài chủ đề để xem kỹ năng giao tiếp của bạn ra sao, bạn là người có tính cách thế nào. Đây cũng là một phẩm chất quan trọng mà các chàng bí mật thử nghiệm để quyết định tương lai mối quan hệ của hai người.

Lời khuyên: Nếu là một cô nàng độc thân và chưa từng có kinh nghiệm hẹn hò, bạn vẫn có thể học tập kĩ năng giao tiếp với đàn ông thông qua việc trò chuyện với bạn bè, lắng nghe họ nói chuyện và tự tìm ra cách gây ấn tượng tốt nhất trong giao tiếp.

Một điều cần lưu ý cho các bạn gái khi trò chuyện là không nên thể hiện quá nhiều về bản thân mà cần có sự tương tác qua lại trong quá trình giao tiếp giữa đôi bên. Trò chuyện cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu về con người đối phương.

phep-thu-khi-hen-ho1-min

Bạn có thích tính cách của chàng?

Thể hiện sự quan tâm của mình đến con người chàng, những gì chàng nói trong buổi hẹn đầu tiên chính là vũ khí bí mật để chiếm được trái tim của anh chàng mới quen. Thông qua đó, chàng sẽ biết được bạn có thích chàng hay không, có hứng thú với việc tìm hiểu về chàng không.

Lời khuyên: Bạn cần chuẩn bị sẵn trong đầu một số câu hỏi để chàng tiết lộ nhiều hơn về tính cách, sở thích của mình. Điều đó vừa thể hiện sự quan tâm của cá nhân bạn đến chàng, vừa khơi dậy nhiều chủ đề thú vị cho cuộc hẹn.

Tuy nhiên, nên lưu ý đừng biến buổi hẹn trở thành nơi để bạn chỉ có hỏi và hỏi. Bạn cần biết khơi gợi các vấn đề và đưa ra một vài câu hỏi để chàng tự thể hiện bản thân mình.

Quan điểm của bạn về tiền bạc?

Những món đồ ăn, thức uống trong cuộc hẹn bạn gọi có thể tạo ấn tượng tích cực hoặc tiêu cực đến chàng bởi nó cũng là một phép thử bí mật mà qua đó, chàng đánh giá quan điểm của bạn về chuyện tiền bạc.

Có thể bạn không tin nhưng sẽ có những anh chàng phán xét con người bạn qua cách lựa chọn đồ ăn uống ở nhà hàng, quán cà phê khi hẹn hò với anh ta. Đồ uống, các món ăn đắt tiền, xa xỉ, phức tạp có thể làm bạn bị mất điểm trong mắt những người đàn ông thích những điều đơn giản, nhẹ nhàng.

Lời khuyên: Trong những buổi hẹn đầu, hãy gọi những món đồ ăn, thức uống đơn giản và gần gũi để giữ cho không khí cuộc hẹn thoải mái đối với cả hai người. Có như thế, khả năng bạn tiến đến các cuộc hẹn sau mới khả quan.

phep-thu-khi-hen-ho3-min

Bạn có dễ bị căng thẳng, nổi cáu?

Phái mạnh tận dụng nhiều hoàn cảnh khác nhau để thử nghiệm xem bạn có phải là người hay căng thẳng, dễ nổi cáu hay không? Và một trong những tình huống bất ngờ bạn sẽ không ngờ tới đó là buổi hẹn đầu tiên. Chàng sẽ đưa ra một vài câu hỏi, kể một số câu chuyện để thử xem phản ứng của bạn như thế nào.

Nhiều chàng còn “cao thủ” hơn khi đặt bạn vào tình huống cụ thể để xem trạng thái cảm xúc của bạn biến chuyển theo chiều hướng nào và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn ra sao.

Lời khuyên: Để hấp dẫn được chàng ngay từ ấn tượng đầu tiên, bạn cần đảm bảo mình sẽ đưa ra được câu trả lời tốt nhất và cách giải quyết cho nhiều vấn đề khác nhau mà anh ấy đưa ra. Hãy tỏ ra là người luôn chủ động và am hiểu về mọi chuyện chàng đề cập đến.
Theo Tri Thức Trẻ

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *