Những món ăn từ giá đỗ hỗ trợ tốt sinh lý nam giới

155

Giá đỗ xanh là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, có đủ các chất dinh dưỡng, nhiều vitamin C, E nhưng lượng calo thấp…. Vì thế giá đỗ tốt cho bệnh nhân bị béo phì, đái tháo đường, huyết áp… đặc biệt có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý nam giới rất tốt

Tác dụng giá đỗ đối với nam giới

Theo các bác sĩ, chất bổ dưỡng quan trọng để tăng khả năng sinh sinh sản là vitamin C, kẽm. Vitamin C có trong giá đỗ có tác dụng chống oxy hóa trong huyết tương của tinh trùng, giúp tinh trùng không bị vón cục, kết dịch, tăng khả năng thụ thai. Chất vitamin E cải thiện sức khỏe tinh trùng, tăng chất lượng tinh trùng. Ngoài ra các dưỡng chất trong giá đỗ làm tăng khả năng di chuyển cho tinh trùng.

mon-ăn-chua-yeu-sinh-ly-1-min

Món ăn từ giá đỗ chữa yếu sinh lý

Giá đỗ sống

Chuẩn bị 200 g giá đỗ ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút, ăn sống. Thường xuyên ăn sẽ có hiệu quả cho sinh lý nam giới.

Giá đỗ nấu cật heo

Chuẩn bị : 200g giá đỗ, 1 quả cật heo.

Cách làm : Xào cật lợn cho chín tới, cho giá đỗ rửa sạch vào đảo đều, nêm nếm gia vị và ăn nóng. Ăn liên tục 10 ngày, nghỉ 1 tuần rồi tiếp tục ăn, liệu trình này khoảng 3 lần sẽ có hiệu quả.

Giá đỗ và trứng gà

Chuẩn bị : Giá đỗ, 3 quả trứng gà

Cách làm : Giá đỗ rửa sạch, trần tái, trứng gà luộc lòng đào sau ăn cùng giá đỗ, ăn liên tục 1 tuần, nghỉ 2 ngày rồi lại ăn lại. Ăn khoảng 3 đến 4 liệu trình.

gia-do-tron-trung-min

Sò huyết, giá đỗ

Chuẩn bị : 200g sò huyết, giá đỗ

Cách làm : Sò huyết đem nướng chín ăn vời giá đỗ chần tái. Ăn liên tục trong nửa tháng, nghỉ 3 ngày, sau đó tiếp tục. Ăn khoảng 5 liệu trình.

Giá đỗ xanh và thịt bò

Chuẩn bị: 50g thịt bò, 250 g giá đỗ

Cách làm: Thịt bò thái mỏng, giá đỗ chần tái ăn liên tục nửa tháng. Nghỉ 1 tuần rồi ăn lại, ăn liên tục vài liệu trình.

Bên trên là một số món ăn chữa yếu sinh lý từ giá đỗ, hi vọng những thông tin trên bổ ích cho các bạn. Tham khảo các món ăn bài thuốc và áp dụng nhé!

>>>>  Ăn nhân sâm ngâm mật ong chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất

Bình luận