Những loại quả giúp nam giới tăng cường ham muốn

loai_qua_an_tang_cuong_ham_muon1-min

Tình dục là một phần quan trọng của cuộc sống gia đình, chính vì thế có một cuộc sống tình dục lành mạnh viên mãn sẽ giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình. Trong bài viết này  xin giới thiệu những loại quả  giúp bạn bổ sung năng lượng  và tăng ham muốn tình dục.

Ăn chuối

Chuối không chỉ là loại quả tốt cho sức khỏe của mọi người mà nó còn là loại quả giúp tăng ham muốn tình dục cho nam giới. Trong trái chuối có chứa enzyme bromelain, loại này  giúp nâng cao khoái cảm tình dục. Bên cạnh đó, nó còn tốt cho tim và hệ thống thần kinh nhờ trong chuối có lai, magiê có trong chuối còn giúp làm tăng chức năng của tuyến tiền liệt.

loai_qua_an_tang_cuong_ham_muon-min

Quả óc chó

Một nghiên cứu tại một trường đai học của Mỹ, nếu mỗi bữa băn ăn khoảng 75g hạt quả óc chó, nó sẽ tốt cho sinh lý và làm tăng lượng tinh trùng đáng kể. Bởi trong trái óc chó có chứa chất chống ôxy hóa, axit béo Omega-3.

Dâu tây

Dâu tây là một loại quả rất ngon, trong dâu tây có chứa chất chống oxy hóa,  vitamin C và chất methylxanthine giúp kích hoạt ham muốn tình dục. Chính vì, để tăng độ “ máu lửa” nên thường xuyên ăn dâu tây nhé!

loai_qua_an_tang_cuong_ham_muon1-min

Các loại trái cây họ cam quýt

Trong những loại quả họ cam quýt có chưa nhiều vitamin C, chất này chống oxy hóa rất quan trọng., nó sẽ bảo vệ tinh trùng khỏi chất bị oxy hóa. Ngoài ra nó còn có trong một số loại quả như đu đuVì vậy các quý ông hãy thường xuyên bổ sung vitamin C kể từ bây giờ.

Lựu

Trong trái lựu có chứa một loại enzyme  giúp chống lại chất MDA trong máu gây phá hủy tinh trùng. Chất MDA này sẽ làm giảm chất lượng tinh binh nếu có trong máu. Các nhà nghiên cứu cho biết, khi  đàn ông hút thuốc sẽ làm tăng MDA trong tinh dịch và làm giảm số lượng tinh trùng. Nếu thế chúng ta nên bổ sung lựu cho cơ thể để cải thiện chất lượng tinh trùng và làm mới đời sống tình dục.

loai_qua_an_tang_cuong_ham_muon3-min

Bên trên là một số loại quả ăn giúp tăng cương ham muốn cho nam giới. Bổ sung những loại quả này vào chế độ dinh dưỡng để tăng “ độ máu lửa” giúp cuộc sống thăng hơn bạn nhé!

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *