Nhung hươu tửu

ruou-nhung-huou-1-min

Nhung hươu tửu hay rượu nhưng hươu là một trong những loại rượu thuốc tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới, giúp bổ thận cường dương, nâng cao khả năng” giường chiếu”, cải thiện đời sống tình dục. Dưới đây Bản Lĩnh Đàn Ông xin chia sẻ một số thông tin về loại rượu thuốc này

Rượu nhung hươu

Thành phần của rượu gồm có rượu trắng 1000ml, kỳ tử 30g, nhung hươu 30g.

Cách chế biến : Nhung hươu thái láy đem ngâm với rượu trắng trong bình kín, chừng khoảng 7 đến 10 ngày có thể dùng được.

Tác dụng của loại rượu này : Tráng dương tư ấm, dùng cho người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng tình trùng kém, lãnh cảm với chuyện ân ái, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục.

ruou-nhung-huou-min

Cách sử dụng: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 10-20ml, trước khi sinh hoạt uống 20ml

Theo y học cổ truyền, chứng rối loạn sinh lý phần lớn thuộc loại dương hư biểu hiện bằng chứng mệt mỏi, sắc mặt mệt mỏi, chân tay lạnh, sợ lạnh, tinh dịch lạnh lẽo, đầu gối mỏi, vã mồ hôi lạnh khi sinh hoạt tình dục.

Trong khi nhung hươu có vị mặn, tính ấm nóng, có công năng đại bổ nguyên dương, sinh tinh, cường dương nên có đủ khả năng giải quyết chứng này. Kỳ tử có vị ngọt, tính mát giúp dưỡng âm nhuận táp, bổ can ích thận, dùng phối hợp nhăm tăng cường công năng bổ dưỡng và điều hòa tính nhiệt của nhung huowu. Vì thế loại rượu này vừa âm, vừa bổ dương có thể dùng cho mọi đối tượng.

ruou-nhung-huou-1-min

Bên trên là một số thông về nhung hươu tửu, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn, giúp các bạn có thêm thông tin về loại rượu này khi sử dụng.

>>>> Xem thêm tác dụng của nhung hươu 

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *