Nhung hươu tốt cho hệ tim mạch

cong-dung-tot-cho-he-tim-mach-cua-nhung-huou

Nhung hươu là thượng dược quý hiếm giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý nam nữ, đẹp da, cường kiện gân cốt…. đặc biệt nhung hươu còn rất tốt cho hệ tim mạch.

Nhung hươu tốt cho hệ tim mạch

Theo các nhà chuyên môn, trong nhung hươu có nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như protid (52,5%), lipid (2,5%), chất keo (còn gọi là keratin)… Những loại chất này có tác dụng tốt cho tim mạch, điều hòa huyết áp cho những người bị mắc bệnh huyết áp thấp, những người bị tiền mãn kinh, có dấu hiệu rối loạn tim mạch.

Chính vì thế những người có nguy cơ về tim mạch, nên sử dụng nhung hươu. Tuy nhiên thay vào sử dụng quá nhiều thành phần của nhung hươu thì nên dùng một lượng vừa đủ nhung hươu tươi hoặc nhung tươi khô trong thời gian nhất định sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn, bởi hàm lượng thành phần có trong nhung có thể ảnh hưởng không tốt cho người bị tim mạch.

cong-dung-tot-cho-he-tim-mach-cua-nhung-huou

Hướng dẫn sử dụng nhung hươu

  • Nhung hươu nấu cháo: Nhung hươu tươi thái mỏng, băm nhỏ, để tủ lạnh dùng dần. Mỗi lần nấu cháo cho một lượng nhỏ sử dụng, tốt cho sức khỏe và tim mạch
  • Nhung hươu ngâm rượu : nhung hươu thái lát, chẻ mỏng, ngâm với rượu nếp, sau một thời gian, sử dụng với liều lượng thích hợp sẽ rất tốt.
  • Nhung hươu hấp cơm: Bạn có thể sử dụng nhung hươu hấp cơm ăn, giống như nấu cháo mỗi lần cho khoảng 0,5g hấp với cơm, ăn hàng ngày, mỗi ngày 1-2 lần.

Nhung hươu có tác dụng tốt cho tim mạch, vì thế bạn nên sử dụng nhung hươu thường xuyên với liều lượng vừa đủ để có một trái tim khỏe mạnh như ý.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *