Nhung hươu, nhung nai thượng dược chữa yếu sinh lý nam giới

nhung-huou-nai-chua-yeu-sinh-ly-min

Nhung nai, nhưng hươu là một trong những loại thược dược quý cho nam giới, đặc biệt là có hiệu quả chữa yếu sinh lý ở nam giới.

Trong sách Dược phẩm vận yếu, Hải Thượng Lãn Ông đã viết “ Lộc nhung dùng để bổ tinh huyết nguyên dương nhanh hơn, chủ về tiểu tiện đi luôn mà lợi, tinh tiết, đi tiểu ra huyết, đau lưng, chân và đầu gối thiếu sức lực, mộng tinh, di tinh.”

nhung-huou-nai-chua-yeu-sinh-ly-min
Nhung hươu nhung nai rất tốt cho sức khỏe nam giới

Còn các nhà khoa học ngày nay đã nghiên cứu trong nhung nai, nhung hươu có chứa khoảng 52,5% thành phần protid, 2,5% lipid cùng nhiều khoáng chất và muối khoáng như sắt, magie, đạm… Bên cạnh đó nó còn chứa chất tác dụng trực tiếp đến chức năng sinh dục của nam giới đó là lộc nhung tinh. Loại chất này có vị ngọt, không độc, tính ấm có tác dụng bổ sinh khí, trợ dương, chữa yếu sinh lý cho các quý ông.

Khi dùng các thành phần của nhung nai, nhung hươu là các quý ông đang bổ sung các chất rất cần thiết cho cơ thể để thúc đẩy khả năng miễn dịch, sức đề kháng, thúc đẩy quá trình lưu thông máu huyết, sản xuất hồng cầu, giúp cơ thể căng tràn sinh lực và thoải mái.

nhung-huou-nai-chua-yeu-sinh-ly-1-min
Nhung hươu, nai có hàm lượng dinh dưỡng cao thúc đấy sinh dục nam nữ

Sử dụng nhung nai, hươu làm tăng hàm lượng testosterone và estrogen vì cậy làm tăng khả năng sinh lý ở cả nam giới và nữ giới. Trong khi các nội tiết tố có thể sử điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương.. như một kích thích tình dục ở nam giới, còn phụ nữ có thể giảm bớt các vẫn đề hội chứng tiền mãn kinh.

Hiện nay ở Nhật Bản, Nga..thì nhung hươu, nhung nai được chế biến thành thuốc tiêm rulodin điều trị các chứng rối loạn về sinh lý ở nam giới.

Bên trên là số thông tin về công dụng của nhung hươu nai trong việc điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới. Các quý ông có thể tham khảo và sử dụng để luôn mạnh mẽ và tràn đầy sinh lực

Nguồn: SkĐS

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *