Những điều ngờ từ chuyện “ sinh hoạt vợ chồng” phụ nữ cần biết

benh-ham-muon-tinh-duc-o-nu-gioi1-min

“ Sinh hoạt vợ chồng” thường xuyên không chỉ giúp chị em trẻ khỏe mà còn con giúp cho đầu óc chị em luôn thoải mái và sáng tạo hơn.

Chuyện sex giúp phụ nữ trẻ hơn

Theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Scotland cho biết lợi ích từ việc quan hệ vợ chồng. Họ đã tiến hành nghiên cứu 3500 phụ nữ trong độ tuổi cho thấy những người có tần xuất quan hệ tình dục ít nhất 3 lần/ tuần trẻ hơn so hơn 7 tuổi so với nhóm người có tần xuất 2 lần mỗi tuần.

sex-giup-phu-nu-khoe-manh

 Chuyện ấy giúp đầy lùi bệnh cảm

Một nghiên cứu khác tại đại học Wilkes ở Pensylvania cho biết những người phụ nữ có quan hệ trên 2 lần mỗi tuần cơ thể sẽ phát ra nhiều kháng nguyên như globulin miễn dịch A để chống lại nguyên tô gây bệnh cảm và bệnh cúm.

Quan hệ tình dục giúp loại bỏ chứng chuột rút vào mỗi kì kinh nguyệt

Nghiên cứu năm 200 đã cho kết quả khá thú vị, có tởi 9% trong 1900 phụ nữ được khảo sát cho biết, họ đã thủ dâm duy nhất vì lý do tránh khỏi tình trạng chuột rút vào thời kỳ hành kinh.

Làm tăng khả năng thụ thai

Quan hệ tình dục mỗi ngày giúp phụ nữ tăng cơ hội làm mẹ, chính vì thế hãy tận dụng mọi cơ hội để có thể gần gũi với chồng của mình để nhanh có em bé hơn.

sex-giup-phu-nu-khoe-manh

Quan hệ tình dục thường xuyên giúp chị em thoải mái đầu óc

Các nhà khoa học tại đại học Maryland và Konkuk ở Seoul Hàn Quốc cho biết sex giúp chị em thông thái hơn. Nghiên cứu này được thực hiện trên chuột bạch, sau thời gian nghiên cứu, những con chuột có tần xuất quan hệ thường xuyên ít gặp các triệu chứng rối loạn tâm sinh lý hay căn thẳng. Khi đó bộ não của nó cũng ít gặp các áp lực, khiến tế bào thần kinh phát triển tốt và nhanh nhạy hơn

Quan hệ tình dục không chỉ giúp phụ nữ trẻ khỏe đẹp, tăng cường sức đề kháng cơ thể mà còn làm cho đầu óc thông thái và thoải mái hơn… Điều này đã được khoa học chứng mình, vì thế hãy tận cơ hội để được “ yêu” lành mạnh bạn nhé!

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *