Những điểm G khoái lạc trên cơ thể khiến các quý ông đê mê

diem-g-cua-nam-gioi-1-min

Nếu như các nàng có điểm G cực sướng thì các quý ông của chúng ta cũng có các điểm G khoái lạc. Dưới đây là những điểm G trên cơ thể nam giới khiến nam giới đê mê.

  • Môi, má, mũi

Mỗi khi ân ái, nụ hôn là điều không thể thiếu, bạn nên biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, đôi lúc cuồng nhiệt, cháy bỏng, đôi lúc nhẹ nhàng, nhâm nhi… Ngoài hôn môi, thì các chị em nên hôn má, hôn mũi vì  đó cũng là những điểm nhạy cảm khiến các quý ông hưng phấn thích thú.

diem-g-cua-nam-gioi-min

  • Cổ, gáy, tai

Những điểm G tiếp theo trên cơ thể của nam giới là cổ, gáy tai. Những điểm này nếu được kích thích sẽ khiến nam giới ngấy ngây. Do đó khi hôn anh ấy bạn chịu khó hôn vùng cổ, gáy và tai của chàng. Những vị trí nhạy cảm đó khiến người đàn ông khó lòng kiềm chế được bản thân.

  • Đầu ngực

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng thích được hôn vào đầy ngực. Mặc dù đầu ngực của nam giới không phải là điểm nổi bật của các chàng những nó nó có khá nhiều dây thần kinh cảm giác tích tụ ở đây… Do đó, các chàng sẽ thích thú mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng cắn nhè nhẹ lên nó.

diem-g-cua-nam-gioi-1-min

  • Rốn, bụng

Rốn và vùng bụng cũng là vùng nhạy cảm của nam giới, khi hôn nhẹ lên rốn và bụng cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú. Tuy nhiên, vùng này bạn không nên tập trung hôn lâu như những nơi khác nhé.

  • Đùi

Đùi cũng là điểm G cực khoái của nam giới, vì thế bạn không thể bỏ qua phần đùi trong và đùi trên của các chàng.Nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Bạn có thể hôn vuốt ve phàn đùi của chàng, chắc chắn họ sẽ vô cùng thích thú.

  • Dương vật

Dương vật là vị trí nhạy cảm nhiều khoái cảm nhất của chàng, tại đây bạn có thể mơn trớn, vuốt vẻ hoặc hôn lên dương vật của các chàng, nó sẽ khiến các chàng lên đỉnh cực sướng.

Bên trên là những điểm G cực khoái của nam giới, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sẽ có những màn ân ái thăng hóa nhất, khiến các chàng rên lên vì sung sướng.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *