Những bí mật về ham muốn của các quý ông

cuc khoai nam gioi1-min

Ham muốn tình dục không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, đặc biệt ham muốn tình dục ở các đấng máy râu. Dưới đây là một số bị mật về tình dục ở nam giới được Medical Daily liệt kê!

Đàn ông cũng có điểm G

Cũng giống như phái đẹp, nam giới cũng có điểm G. Điểm G của nam giới nằm bên trong trực tràng khoảng 2,5 đến 5 cm về hướng tinh hoàn và có kích cỡ ngang một hạt dẻ.

Đàn ông dễ thăng hoa

Hầu hết nam giới sẽ đạt được cực khoái không thể kiềm chế sau khi được kích thích một lượng nhất định. Một nghiên cứu được đăng tải trên tờ Journal of Sex Research, các nhà khoa học cho biết đén 75% nam giới lên đỉnh sau hai phút tự sướng.

cuc-khoai-nam-gioi
Đàn ông dễ thăng hoa

Thời kỳ trơ ở nam giới kéo dài từ 30 phút trở lên

Thời gian để nghỉ ngơi để được đạt được cực khoái lần nữa được gọi là thời kỳ trơ. Nam giới sẽ không nghĩ về sex, không đáp ứng với kích thích tình dục, cực khoái cho khi kết thúc thơi kỳ trơ. Hiệp Hội Quốc Tế về Y Tế tình dục cho biết thời kỳ trơ ở nam giới kéo dài từ 30 phút trở lên, ở mỗi độ tuổi, thể chất mỗi người và lỗi sống thời kỳ trơ là khác nhau.

Oral sex làm tăng kích thước dương vật

Một nghiên cứu đăng tải trên tờ Jounal os Sex Medicin đã chỉ ra rằng nam giới được oral sex có kích thước lớn hơn so với những người chỉ tự sướng. Vì thế nhiều chuyên gia coi oral sex như một biện pháp để làm tăng kích cỡ bộ phân sinh dục một cách tự nhiên.

cuc-khoai-nam-gioi
Oral sex giúp tăng kích thước dương vật

Bên trên là một số bí mật về ham muốn tình dục ở nam giới. Có thêm những thông tin thú vị về ham muốn tình dục các bạn sẽ có những cuộc vui viên mãn.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *