Những bí mật đàn ông muốn che giấu phụ nữ

bi-mat-dan-ong-min

Đã khi nào bạn bắt gặp tình huống chồng mình khăng khăng giữ bí mật nào đó khỏi bạn. Đàn ông có năng khiếu trong việc che giấu những bí mật của mình, nhưng những bí mật này có thể khiến hôn nhân của đàn ông lâm vào các cuộc cãi vã.

1.” Anh cần em khiến anh có cảm giác là người mạnh mẽ, quan trọng”

Người đàn ông sẽ cảm thấy không an toàn nếu thể lực cũng như sự nam tính cùa mình không gây ấn tượng với vợ. Vì vậy, các bà vợ hãy tinh ý, đôi khi cũng nên dùng những lời khen tặng đức lang quân của mình về hình thể cũng như sự mạnh mẽ của anh ấy. Bên cạnh đó, cho đàn ông cơ hội thể hiện bản thân (như việc lắp ráp tủ quần áo chẳng hạn) cũng sẽ tác động tích cực tới tâm lý của các chàng.

bi-mat-dan-ong

  1. “Chiếc váy này không khiến em trở nên béo hơn, đối với anh mà anh thấy tất cả chúng trông đều giống nhau” .

Đối với đàn ông, phần đông họ không mấy khi để ý quá nhiều tới cách chọn trang phục của vợ, cũng có thể nói rằng với họ màu xanh với màu đỏ không khác gì nhau.

Nếu phái mạnh nhận được câu hỏi tình cờ về thời trang từ người phụ nữ, họ có trả lời một cách ấp úng, hoặc nói lắp thì cô gái à, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều những gì họ cảm nhận về chiếc váy bạn đang mặc và nhớ rằng : “chàng lấy bạn vì bạn thực sự xinh đẹp trong mắt anh ấy”.

  1. “Làm chuyện “ấy” là rất tốt, nhưng chúng ta hãy chỉ quan hệ vào đúng dịp được không em?”

Nói tới các vấn đề liên quan tới sex, người phụ nữ thường có nhu cầu lớn hơn đàn ông, họ có thể kéo dài ham muốn của mình trong khi đàn ông thì ngược lại.

Đàn ông thường thích sự lãng mạn trong khi làm tình, ngay sau khi đạt cực khoái anh ấy sẽ cảm thấy mệt và thật khó giải thích với phụ nữ về điều này, vì vậy các chàng thường mong sẽ làm hài lòng vợ trong một số ngày nhất định.

benh dai thao duong anh huong den tinh duc-min

  1. “Tôi có tưởng tượng được sex với phụ nữ”

Là điều mà ít người đàn ông muốn thổ lộ và họ luôn giấu kín, đó là vấn đề thuộc phần riêng tư mà đàn ông muốn giữ cho riêng mình. Một số chàng trai gặp khó khăn trong vấn đề truyền đạt những gì họ thấy thích khi trên giường. Anh ấy muốn nó nhưng không biết cách phải làm thế nào để yêu cầu vợ hoặc bạn tình thực hiện điều đó.

  1. “Đôi khi anh muốn được yên tĩnh”

Mặc dù, người phụ nữ hoàn toàn có thể lắng nghe chồng của mình chia sẻ trong lúc thư giãn, nhưng phái mạnh thường làm việc này không tốt. Giao tiếp hàng ngày tại nơi công sở gần như đã làm cạn kiệt bộ não của đàn ông.

Nhưng thừa nhận anh ta cần thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình như phụ nữ thì chắc chắn anh ta sẽ không làm. Chính vì vậy, các bà vợ hãy dành cho chồng của mình những khoảng trời riêng ở nhà khi đó cánh đàn ông sẽ dễ dàng chia sẻ, trò chuyện với vợ hơn.

  1. “Tôi nói dối để không xảy ra chiến tranh giữa hai người”

Đàn ông sợ phải đối đầu với vợ, sợ chiến tranh giữa hai người nhưng họ sẽ không thừa nhận điều này.
Những bí mật đàn ông muốn che giấu phụ nữ | Đàn ông,bí mật,cãi vã,hạnh phúc,sex,tình dục,nam giới,phụ nữ

  1. “Anh ước gì em có thể tự chăm sóc bản thân tốt hơn”

Đúng, anh ấy yêu người phụ nữ của mình, nhưng anh ấy còn muốn người phụ nữ trở nên tốt hơn về mọi mặt. Phái mạnh sẽ không biết làm cách nào để đề nghị bạn có được kiểu tóc mới hay tham gia phòng tập thể dục hoặc dành một ngày cho bản thân không phải lo nghĩ tới chuyện gia đình đúng cách.

bi-mat-dan-ong

  1. “ Anh không muốn làm tất cả các công việc bẩn thỉu này”

Trong thế giới bình đằng, người đàn ông sẽ phải chia sẻ công việc gia đình với phụ nữ. Vì vậy, họ có thể làm tất cả các việc nặng nhọc như làm sân vườn, diệt côn trùng… họ cũng không thể mở miệng phàn nàn với vợ rằng anh không thích làm cái này hay không thích làm điều kia.

Do đó, người vợ cũng nên khéo léo chia sẻ các công việc gia đình với chồng để cho anh ấy thấy rằng anh ta đang chia sẻ công việc gia đình cùng mình.

  1. “Chúng ta đang gặp khó khăn về tài chính”

Người đàn ông giữ trọng trách trụ cột trong gia đình, nếu như cuộc sống gia đình không được đảm bảo, bản thân người đàn ông sẽ coi như một cá nhân thất bại.

Và không muốn trở thành người đàn ông như vậy trong mắt phụ nữ nên việc chia sẻ về vấn đề này thực sự khó khăn với họ. Chính vì vậy, nữ giới nên thường xuyên cho thấy tình cảm yêu thương của mình dành cho cánh mày râu ngay cả khi anh ấy đang gặp khó khăn về kinh tế.

Theo Depplus.vn

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *