Nhân tố kích thích ham muốn là gì?

tinh-duc-

Sự tương tác qua lại, âm thanh, màu sắc và tâm trạng… là những yếu tố kích thích ham muốn chốn phòng the, giúp cuộc giao ban của bạn trở lên thăng hoa hơn. 

Sự tương tác qua lại 

Trong sinh hoạt vợ chồng, cần có sự tương tác và giao lưu qua lại bằng tất cả giác quan có thể. Đừng bao giờ để bạn tình của mình một mình và cũng không nên chỉ biết việc mình làm bạn nhé!

yeu-to-kich-thich-ham-muon

Âm thanh

Theo các chuyên gia tâm lý, lúc sinh hoạt tình dục bạn nên sôi nổi, đừng im lặng, bởi im lặng sẽ dẫn tới tẻ nhạt, đôi tác của bạn sẽ không hiểu bạn muốn gì, nhiều lần có thể dẫn đến sự hiệu lầm không đang có. Chuyện ân ái, âm thanh hợp lý là nhân tố kích thích ham muốn, nó giúp cho cuộc giao ban thăng hoa hơn. Chính vì thế, mỗi cặp bạn tình nên tìm mỏi cách để thấu hiểu lẫn trong, tôn trọng nhau để cả hai bên đều cảm nhận được sự quan tâm và tôn trọng.

Tâm trạng

Khi bước chân vào phòng ngủ, cả hai nên sắp xếp chuyện công việc gia đình thật ổn thỏa, để tránh những mệt mỏi.

yeu-to-kich-thich-ham-muon

Màu sắc

Màu sắc cũng là nhân tố ảnh hưởng đến sự ham muốn chốn phòng the. Theo một cuộc khảo sát ở Anh, việc trải khăn trải giường bằn lụa khiến cho chủ nhân có thể sinh hoạt đến 4.25 lần/ tuần.  Còn số lần sinh hoạt của nhưng đôi lứa trong căn phòng màu tím trung bình là 3 lần/ tuần.Trong khi đó, nếu khăn trải giường bằng cotton thì số lần “hành sự” là 2,72 lần/tuần, bằng nilon thì 2,35 lần/tuần và polyester là 2,33 lần/tuần.

Sự quan tâm sau mỗi cuộc yêu

Sau mỗi lần ân án, bạn nên ôm đối tác của mình. Hầu hết phụ nữ đều thích người đàn ông của mình quay sang ôm họ sau khi quan hệ, bởi đó chính là khoảnh khắc ngọt nhất của người phụ nữ đang yêu.  Chính vì thế sự tinh tế của bạn, khiến nàng cảm thấy được yêu thương và tăng xúc cảm cho những lần sau đó.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *