Nhận biết đàn ông yếu sinh lý qua 5 dấu hiệu

238

Yếu sinh lý ở nam giới cần được quan tâm khi tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng nhiều. Yếu sinh lý không được phát hiện sớm và có biện pháp điều trị sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc lâu dài của gia đình. Bản Lĩnh Đàn Ông xin chia sẻ một số dấu hiệu nhận biết nam giới bị mắc yếu sinh lý, các bạn có thể tham khảo.

Thứ nhất, rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, hiện tượng này dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục. Biểu hiện dương vật không cương trước khi xuất tinh, không xuất tinh, xuất tinh sớm, không có cảm giác khi quan hệ. Có khoảng 5% nam giới trên 40 tuổi và khoảng 15-25% nam giới trên 65 tuổi mắc chứng này.

yeu-sinh-ly-1-min

Thứ hai là rối loạn xuất tinh

Khi quan hệ ở độ hưng phấn nhưng nam giới không thể xuất tinh như bình thường hoặc không xuất tinh.  Khi bị rối loạn xuất tinh thì có thể xuất tinh sớm hơn, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Thứ ba là suy giảm ham muốn tình dục

Khi bạn không có cảm giác hứng thú hoặc phấn khích trong quá trình quan hệ tình dục thì bạn đã bị yếu sinh lý. Nguyên nhân có thể là do căng thẳng, stress hoặc phải chịu những tổn thương về tâm lý gây ra…

yeu-sinh-ly-min

Thứ tư là có hiện tượng đau nhức khi giao hợp

Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, bị đau khi xuất tinh, hoặc đái buốt rát sau khi xuất tinh…

Thứ năm, có cảm giác không thoả mãn sau khi xuất tinh

Nam giới có cảm giác không hài lòng, không thỏa mãn sau khi quan hệ với bạn đời.

Bên trên là một số dấu hiện cảnh báo bạn bị yếu sinh lý, khi có những biểu hiện trên bạn nên khám và có biện pháp điều trị sớm và  phù hợp để hạn chế những nguy cơ trong cuộc sống vợ chồng.

>>>> Sử dụng rượu nhung hươu hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Bình luận