Nhâm sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

nhan-sam-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-min

Nhân sâm là thượng dược quý hiểm, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý nam nữ, giúp ăn ngon ngủ tốt… đặc biệt nó có tác dụng tốt cho quá trình điều trị bệnh ung thư.

Nhân sâm thường được sử dụng cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị hóa xạ trị, giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, hạn chế những đau đớn trong quá trình trị liệu gây ra. Trong nhân sâm có nhiều dưỡng chất đặc biệt nhất là hoạt chất ginsendidex, loại chất này có tác dụng mạnh mẽ lên tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát triển và gia tăng tế bào ung thư, khiến chúng bị tan dã dần.

nhan-sam-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-1-min

Ngoài ra nhân sâm còn giúp tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, giúp quá trình chống ung thư diễn ra thuận lợi hơn. Tăng cường hiệu quả quá trình điều trị hóa, xạ, trị, nâng cao công dụng và giảm những tạc dụng phụ của thuốc dối với cơ thể.

Lưu ý: Nhân sâm Hàn Quốc có hiệu quả với bệnh nhân ưng thư, tuy nhiên nó chỉ được sử dụng để hỗ trợ quá trình điều trị, chứ không phải là phương pháp điều trị bệnh.

Cách sử dụng nhân sâm cho bệnh nhân ung thư

Bệnh nhân ung thư muốn điều trị bệnh ung thư nên tư vấn ý kiến của các bác sĩ về cách thức cũng như liều lượng sử dụng. Dưới đây là cách mà nhiều người áp dụng

Sắc uống

Dùng nhân sâm Hàn Quốc rửa sạch, thái lát mỗi lần dùng khoảng 5g, sắc kĩ với nước và pha thêm khoảng 20g đường, chia thành nhiều lần uống trong ngày và ăn luôn cả bã.

nhan-sam-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-min

Nấu cháo ăn

Trường hợp bệnh nhân chán ăn, chán uống, ăn không ngon miệng thì sử dụng nhân sâm để nấu cháo ăn.  Bạn dùng khoảng 3h nham sâm đem sắc kĩ với nước, sau đó sử dụng nước sâm thêm gạo và nấu cháo để ăn. Có thể chia thánh nhiều lần ăn và ăn khi nóng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin về tác dụng của nhân sâm đối với bệnh nhân bị ung thư, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *