Nguyên nhân gây yếu sinh lý thường gặp

thoi-quen-xau-1-min

Yếu sinh lý do rất nhiều nguyên nhân, dưới đây Bản Lĩnh Đàn Ông xin chia sẻ một số nguyên nhân gây yếu sinh lý thường gặp

  • Yếu sinh lý do thận âm hư

Yếu sinh lý do thân âm hư thường gặp người gầy, thường có biếu hiện nóng trong người, buồn bực không yên, lòng bàn tay bàn chân bị ra mồ hôi trộm, ăn không ngon ngủ không yên… kéo theo là bị suy giảm ham muốn tình dục, không hoạt động tình dục hiệu quả.

thoi-quen-xau-1-min

  • Yếu sinh lý do thận dương hư

Những triệu chứng của yếu sinh lý do thận dương hư cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới khi có biểu hiện sợ lạnh, đau lưng, dễ bị cảm, mỏi gối, đi tiểu nhiều lần về đêm… Bên cạnh đó, có những triệu chứng nặng hơn là phù thủng, liệt dương, miệng nhạt, lưỡi trắng….

  • Yếu sinh lý do tâm tỳ lưỡng hư

Cũng có trường hợp yếu sinh lý do các nguyên nhân bởi lưỡng hư, khiến cho cơ thể có hiểu hiện sắc mặc vàng úa, hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, kém ăn, kém ngủ, kèm theo các dấu hiệu như dương vật không thể cương cứng khi quan hệ, không có ham muốn với tình dục và không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-min

  • Yếu sinh lý do can kinh thấp nhiệt

Yếu sinh lý do can kinh thấp nhiệt bao gồm một số triệu chứng như sắc mắt vàng úa, hoa mắt, chóng mặt, kém ăn, kém ngủ từ đó dẫn đến chán nản với chuyện ân ái, không có ham muốn tình dục…

Bên trên là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>> Nhung hươu hỗ trợ chữa yếu sinh lý hiệu quả

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *