Ngủ thế nào tốt cho khả năng tình dục của nam giới

tu_the_ngu_tot_cho_suc_khoe_nam_gioi-min

Tư thế ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà còn ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới. Vậy ngủ như thế nào phù hợp, ngủ thể nào tốt cho khả năng tinh dục cũng như sức khỏe của các anh, cùng xem bài viết nhé!

Khi ngủ, có người thích năm nghiêng, có người thích năm ngửa, người thích dang chân, dang tay… Tuy nhiên, có lẽ những sở thích thói quen tưởng chừng như vô hại đó lại ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con người.

Theo các chuyên gia sức khỏe của Health Sina khuyến cáo tư thế nằm sấp không chỉ chèn ép các cơ quan nội tạng, dẫn đến khó thở, tổn thương nội tạng về lâu dài mà còn gây áp lực lên hệ thống sinh sản của đàn ông.  Cùng với đó ở tư thế này, dương vật cũng bị chèn ép cản trở tuần hoàn máy, dễ bị mộng tinh, làm cho các anh nam giới bị chóng mặt và có nhiều triệu chứng khác. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống. Ngoài ra khi bộ phận sinh dục bị chèn ép, nhiệt độ khó phân tán, tác động xấu đến chức năng sinh tinh, giảm khả năng sinh sản.

tu_the_ngu_tot_cho_suc_khoe_nam_gio3i-min

Còn nếu ngủ nghiêng bên trái tim sẽ bị chèn ép làm giảm chất lượng lượng giấc. Tim bị chèn sép sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình ưu thông máu, máu về cơ quan dương vật cũng bị ảnh hưởng. Khi cơ quan sinh dục không đủ máu sẽ dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.

Nằm nghiêng bên trái không tốt, nghiêng bên phải cũng không hề tốt đối với nam giới Khi nằm nghiêng, dương vật và tinh hoàn bị ép ở hai chân, gây áp lực nhiều hơn lúc đứng.  Với những trường hợp thường xuyên xoay chuyển khi ngủ, gây xoắn thừng tinh, khiến tinh hoàn không kịp nhận dicnh dưỡng, các chất thải khi chuyển hóa cũng không thải ra kịp thời. Các bác sĩ cho biết nếu tình trạng này kéo dài nhiều giờ có thể gây thiếu máu tinh hoàn cục bộ, dễ gây hoại tử.

tu_the_ngu_tot_cho_suc_khoe_nam_gioi2-min

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, ngủ ngửa là thích hợp nhất với nam giới,. Đàn ông nên chọn tư thể ngủ nằm ngửa, chân duỗi tự nhiên để bộ phần sinh dục cũng như nội tạng không đè ép. Cùng với đó nằm ngửa sẽ giúp tránh tình trạng xoắn bừu, giúp bộ phận sinh dục có đủ không gian phân tán hiệu quả, thúc đẩy lưu thông máu sinh dịch, tốt cho sức khỏe sinh sản và chức năng tình  dục.

Bên trên là tư thế ngủ tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các anh có thể lựa chọn cho mình một tư thế tốt nhất, dần dần thay đổi những thói quen không tốt cho sức khỏe.

Theo: suckhoe.vnexpress.net

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *