Mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ

ham-muon-tinh-duc-nu-gioi-min (1)

Theo các nghiên cứu khoa học, với mỗi tính cách khác nhau, phái đẹp cũng có ham muốn trong chuyện yêu khác nhau.  Dưới đây là một số cấp độ ham muốn tình dục ở phụ nữ

Mức độ 1 kiểu kích động và phấn khích

Thông thường ở cấp độ này phụ nữ thường có đặc điểm là ngực đầy đặn và hồng tròn. Kiểu phụ nữ này thường có ham muốn tình dục mạnh mẽ, chủ động yêu cầu đối tác để tận hưởng những khoái cảm tình dục. Xét về phương diện tuổi tác ở cấp độ này thường là phụ nữ đã kết hôn chiếm phần lớn.

muc-do-ham-muon-tinh-duc-o-nu-gioi
Mức độ 1 nữ giới có khao khát tình dục mãnh liệt

Cấp độ hai kiểu bùng phát

Những người phụ nữ ở cấp độ này rất khó để đoán biết vì họ không có gì quá nổi bật để nhận biết về chuyện chăn gối của họ. Tuy nhiên, khi bắt đấu những cuộc ân ái thì những người phụ nữ ở cấp độ này vô cùng cuốn hút và gợi cảm, họ sẽ đi bản thân và luôn bùng cháy hết mình. Đa số phụ nữ thường ở mức độ hai.

Cấp độ 3 kiểu thờ ơ và lạnh nhạt

Có sex hoặc không có sex với họ không quá quan trọng, bởi sex với những người phụ nữ ở cấp độ này không phải đam mê. Ham muốn mây mưa của họ rất nhỏ, họ không quan tâm, ít ham muốn và hầu hết đều thích yên tĩnh.

ham-muon-tinh-duc-nu-gioi
Nhiều phụ nữ có dấu hiệu chán ghét sex

Cấp độ 4 chán ghét sex

Theo nghiên cứu có khoảng 30% phụ nữ rơi vào tình trạng chán gét sex. Biểu hiện của những người phụ nữ này là họ thường xuyên từ chối quan hệ tình dục. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do rối loạn tâm lý hoặc vật lý, chính vì thế cần có biện pháp chữa trị kịp thời.

Bên trên là một số thông tin về sự ham muốn của phụ nữ, hi vọng những thông tin hữu ích giúp các anh nam giới có thể hiểu hơn về phái đẹp.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *