Một số thực phẩm ảnh hưởng đến “chuyện phòng the”

thuc-pham-anh-huong-den-chuyen-phong-the

Chuyện bạn ăn gì? Bạn uống gì cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến ham muốn tình dục của bạn. Vì thế để có có những buổi ân ái lãng mạn và cuồng nhiệt bạn không nên ăn một số thực phẩm dưới đây

  • Khoai tây chiên

Khoai tây chiên cũng giống như xúc xích, chất béo trong loại thực phẩm này ảnh hưởng đến nồng độ testosteron, đồng thời trong khoai tây có hàm lượng muối cao dễ làm tăng huyết áp, do đó ảnh hưởng rất nhiều đến ham muốn tình dục của nam giới.

  • Kẹo bạc hà

 Muốn có một cuộ yêu viên mãn thì bạn không nên ăn kẹo bạc hà, bởi dầu bạc hà và tinh dầu bạc hà được chứng minh có tác dụng làm giảm nồng độ testosterone làm giảm bớt khao khát yêu.

thuc-pham-anh-huong-den-chuyen-phong-the

  • Đậu phụ

Đậu phụ và các sản phẩm tử đậu nành có thể làm tăng mức estrogen bởi đâu phụ chứa hàm lượng cao các kích thích tố nữ. Vì thế đậu phụ được coi như một “ kẻ phá rối” những cuộc ân ái.

Thực phẩm đóng hộp

Thực phẩm chế biến và được bảo quản trong thời gian dài chứa hàm lượng dinh dưỡng thấp và chứa nhiều hóa chất bảo quản. Vì thế ăn nhiều thực phẩm đóng hộp cũng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Uống nhiều rượu

 Theo các chuyên gia, uống quá nhiều rượu có thể làm tăng độ nhạy cảm cơ thể, cũng như làm suy yếu khả năng lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu. Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2008 tại một trường đại học của Mỹ cho biết những người đàn ông tỉnh táo duy trì cương dương cứng tốt hơn so với những người say bí tỷ.

thuc-pham-anh-huong-den-chuyen-phong-the

Nước ngọt chứa đường

Các loại nước uống chứa đường ảnh hưởng đến chất lượng mỗi cuộc ân ái, bởi chứng có chứa ga khiến cơ thể bị mệt mỏi. Ngoài ra thức uống có quá nhiều đường cũng có thể làm giảm mức testosterone. Vì thế để chuyện phòng the được cuồng nhiệt tuyệt vời hơn bạn nên hạn chế uống nước có ga, hãy chuyển sang trà không đường để kích thích sự hưng phấn cũng như cải thiện testerone và thúc đẩy sự lưu thông máu huyết.

Bên trên là một số loại thực phẩm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho các bạn! Chúc cho các bạn có những cuộc yêu viên mãn !

 (Theo SK&ĐS/Cosmopolitan)

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *