Một số loại nước làm giảm “bản lĩnh đàn ông”

do-uong-khong-tot-cho-nam-gioi1-min

Cà phê, sữa đậu, nước ngọt có ga, rượu, bia… là những loại nước uống làm giảm “bản lĩnh đàn ông” Vì thế các quý ông cần phải hết sức lưu ý nhé!

Cà phê

Nghiện cà phê, uống cà phê quá nhiều dẫn đến thừa cà phê trong cơ thể gây hại cho tuyến thượng thận, nơi sản sinh kích thích sinh dục ở nam giới. Khi các tuyến thượng thận bị suy giảm chức năng, kích thích tố trong cơ thể nam giới cũng như hoocmon tình dục và tuyến giáp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó làm giảm ham muốn tình dục. Lời khuyên cho các anh nên đừng lạm dụng cà phê quá nhiều nhé!

do-uong-khong-tot-cho-nam-gioi
Sữa đậu nành không tốt cho nam giới

Sữa đậu nành
Trong đậu nành có chứa chất phytoestrogen, loại chất này làm mất cân bằng hoocmon ở nam giới. Nó khiến gián đoạn nội tiết tố nam gây ra mệt mỏi và làm giảm ham muốn tình dục ở các đấng mày râu.

Rượu

Nhiều người nghĩ rằng uống rượu sẽ giúp cơ thể thăng hoa hơn, tuy nhiên uống quá nhiều rượu sẽ làm cản trợ chuyện ham muốn tình dục ở nam giới. Uống rượu nhiều gây ức chế tinh thần, cản trở khả năng quan hệ và dẫn đến chứng xuất tinh sớm hoặc khó cương dương.  Đặc biệt sử dụng quá nhiều rượu làm giảm quán trình sản sinh testoterone, khi đó làm giảm đi bản lĩnh đàn ông ở phái mạnh.

do-uong-khong-tot-cho-nam-gioi
Rượu là đồ uống không tốt cho sức khỏe

Nước ngọt có gas

Viện Y Tế quốc gia Mỹ đã có công bố các loại nước uống có ga có liên quan đến chứng suy yếu khả năng tinh dục, kể cả những loại nước soda dành cho người ăn kiêng.

Nước cảm thảo

Các loại nước nhân trần, loại nước có chứa thành phần cảu cảm thảo cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tình dục. Bởi trong cảm thảo có chứa các thành phần hoạt chất axit glycyrrhetinic làm giảm nồng độ cortiol và khiến giảm đáng kể lượng hoocmon sinh dụ nam và điều đó làm nguy hại đến khả năng chiến đấu của các quý ông.

do-uong-khong-tot-cho-nam-gioi
Nam giới nên hạn chế nước hoa quả đóng chai

Nước hoa quả đóng chai

Một số loại nước hoa quả đóng chai được làm từ chất tạo ngọt aspartamie, loại chất này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất serotonin( một loại chất đem lại cảm giác hạnh phúc, kiểm soát tâm trạng của con người và tăng ham muốn tình dục). Thiếu loại chất này gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe như đau đầu, trầm cảm , dễ bị kích thích.. cũng như ảnh hưởng đến xúc tác tình dục, thiếu đi sự mạnh mẽ khi “chiến đấu”

Bên trên là một số loại nước uống ảnh hưởng đến sức “ chiến đấu” của các quý ông. Vì vậy để duy trì bản lĩnh đàn ông nam giới cần phải hạn chế những loại nước uống trên nhé!

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *