Mẹo uống rượu không bị say khi nhậu ngày Tết

125

Bản Lĩnh Đàn Ông xin chia sẻ những bí quyết dưới đây, bạn sẽ không phải lo lắng về những triệu chứng khó chịu mà cơn say rượu mang lại sau khi dự tiệc xong

Uống chậm

Nhâm nhi và thưởng thức thật chậm các loại đồ uống có chứa cồn, điều này sẽ giúp kéo dài thời gian xâm nhập của cồn vào bên trong cơ thể, do đó, bạn sẽ khó làm bạn gục ngã.

cach-uong-ruou-khong-say-tet-ga-ngay-tet-1-0

Uống thêm nước

Khi nhậu bạn nên uống một cốc nước ép hoặc nước lọc xen giữa các lần uống rượu bia sẽ làm giảm bớt nguy cơ bị say. Thường, các cơn say chỉ xuất hiện khi cơ thể bị thiếu nước, do đó, việc bổ sung nước trong quá trình uống rượu sẽ khắc phục, hạn chế được sự tấn công ồ át của chất cồn.

Chọn đồ uống có nồng độ cồn nhẹ

Bạn sẽ nhanh chóng bị say nếu như bạn tiêu thụ loại đồ uống có nồng độ cồn quá cao như rượu đế. Bên cạnh đó những loại rượu, bia đậm màu như vang đỏ, rum đen là những lựa chọn có hại nhất vì chúng chứa nhiều chất cồn so với các loại nhẹ hơn như vang trắng, vodka…

cach-uong-ruou-khong-say-tet-ga-ngay-tet-0-min

Bên trên là một số mẹo nhỏ, chúng tôi muốn chia sẻ, được xem là một trong những điều quan trọng bạn nên ghi nhớ khi tham gia dự tiệc vào ngày Tế. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>>> Rượu thuốc tốt cho sức khỏe nam giới

Bình luận