Lợi ích từ bài tập Kegel

tap kegel-min

Kegel là bài tậ với nhóm cơ đặc biệt gọi là cơ mu cụt có tác dụng lên hệ niệu sinh dục. Bài tập chỉ đơn giản là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ nhưng có nhiều lợi ích cho sức khỏe tình dục. Dưới đây là một số lợi ích từ bài tập Kegel

Giúp cương dương

Kegel giúp tăng cường sự cương cứng của dương vật cả về thời gian lẫn chất lượng cương dương. Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng bài tập này giúp phục hồi rồi loạn cương dương ở nam giới.

Tăng cực khoái

Bài tập này tăng cường cực khoái vì chúng giúp lưu thông máu huyết làm lưu lượng máu đến và kéo theo sự nhạy cảm của cơ quan sinh dục.

tap kegel
Tập kegel tăng sức dẻo dai cho nam giới

Giúp tăng sự dẻo dai, quan hệ được lâu hơn

Tập kegel giúp giải quyết vấn đề cuất tinh sớm nhờ kiểm soát tốt hơn nhóm cơ ở vùng chậu.

Giúp tăng cường chất lượng tinh trùng

Tập Kegel thường xuyên giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, số lượng tinh trùng nhiều hơn từ đó tỷ lệ đậu thai cao.

Tăng góc cương cứng

Một trường hợp tập luyên kegel cho biết, khi chưa tập luyện dương vật của anh ấy chía xuống đất sau khi xuất tinh. Nhưng sau một thời gian tập luyện khi thì sau khi xuất tinh dưỡng vật của anh ấy vẫn dựng đứng được.

tap kegel
Tập kegel giúp dương vật khỏe mạnh

Tăng cường kiểm soát đường tiểu

Nhiều nam giới cho hay họ có thể nhịn tiểu được rất lâu nhờ tập luyện Kegel. Đó chính là hiệu quả chính và khởi điểm của tập kegel. Bài tập giúp cải thiện chức năng đi tiểu trên phụ nữ sau sinh và tránh tính trạng tiểu són, tiểu không thể kiểm soát.

Giúp dương vật khỏe mạnh

Tập luyện kegel giúp dương vật khỏe mạnh hơn nhờ việc tăng cường lượng máu đến dương vật.

Tập kegel rất tốt cho sức khỏe sinh dục, vì thế nam giới và nữ giới có thể tham khảo bài luyện tập này, để giúp cuộc sống tình dục viên mãn hơn nhé!

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *