Loại bỏ thói quen xấu giúp tăng cường sinh lý cho nam giới

thoi-quen-xau-min

Thiếu ngủ, hút thuốc, thường xuyên xem phim “giới tính” là thói quen xấu… ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Chính vì thế, để giữ phong độ giường chiếu, không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng, bạn nên thay đổi thói quen không tốt hằng ngày.

Bỏ hút thuốc lá

Thuốc là không chỉ gây ung thư phổi, thuốc, gây hôi miệng, dạ dày… thuốc lá còn là nguyên nhân gây ra yếu sinh lý cho làm giới, làm cho cậu nhỏ trở giảm kích thích. Do đó, để duy trì phong độ nam giới, bản lĩnh đàn ông, tăng cường sinh lý, các đấng mày dâu cần phải bỏ hút thuốc.

thoi-quen-xau-min

Hạn chế xem phim sex

Phim “ giới tính” có thể giúp cho nam giới “ giải quyết” được nhu cầu mà không cần đối tác. Tuy nhiên, xem nhiều loại phim này đồng nghĩa với việc bạn thủ dâm nhiều. Thực hiện hành vi đó nhiều lần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện chăn gối, do ham muốn giảm dần với bạn đời. Về lâu về dài nó có thể gây bất lực.

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc không chỉ tốt huyết áp, tim mạch, giúp cơ thể khỏe mạnh  mà còn có tác dụng tốt đến sinh  lý nam giới. Chính vì thế, các quý ông nên dành thờ gian để nghỉ ngời, có chế độ ăn ngủ hợp lý, làm sao ngủ đủ 7 tiếng mỗi ngày, giúp ngăn ngừa những phá hủy hormon, điều chỉnh khả năng ân ái, sinh hoạt vợ chồng.

thoi-quen-xau-1-min

Bên trên là một số thói quen, các quý ông cần phải thay đổi, loại bỏ để có sức khỏe tình dục tốt, tăng cường sinh lý. Hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho các bạn.

>>>>> Sử dụng nhung hươu để tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *