Lẩu nhân sâm giúp giải độc gan hiệu quả

lau-nhan-sam-1-min

Lẩu là một món ăn phổ biến ở nhiều quốc gia Châu Á cũng như Việt Nam. Lẩu đa dạng có nhiều loại khác nhau, có lẩu gà, lẩu hải sản, lẩu sâm, lẩu mắm… trong đó có một món lẩu rất đặc biệt không chỉ là món ăn ngon mà còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe mà ít ai biết đó là lẩu nhân sâm Hàn Quốc.

Lẩu nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ cơ thể, giải độc gan, giúp cho tinh thần tỉnh táo, phục hồi sức khỏe và hưng phấn tinh thần sau những ngày làm việc và lao động mệt mỏi căng thẳng, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ tốt.

lau-nhan-sam-1-min

Lẩu sâm rất tốt cho người mới ốm dậy, người suy nhược, người già, nam giới bị mắc các chứng về sinh lý.  Thường xuyên ăn lẩu sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sưc khỏe, phòng ngừa bệnh tật, giúp giải độc gan và hạn chế những tác động của bia rượu.

Hướng dẫn làm lẩu sâm Hàn Quốc

Nguyên liệu chuẩn bị làm lầu : 1 củ nhân sâm tươi Hàn Quốc khoảng 100g, thịt bò 5gr, tôm sú 5gr, đậu phụ, nấm tươi, gừng, tỏi, thảo quả, xương thịt heo… bún, mì tôm. Gia vị xả gừng, bột ngọt. Nấu lẩu nhâm cũng giống như những loại lẩu thông thường.

lau-nhan-sam-min

Lẩu nhân sâm Hàn Quốc là món ăn bổ dường, cũng cấp nhiều năng lượng, Món ăn này có tác dụng bổ khí ôn dương, bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức chống lạnh cho cơ thể. Ăn lâu giúp tăng cường sinh lực, sức đề kháng, tinh thần thoải mái, chống căng thẳng, mệt mỏi.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *