Khi làm chuyện ấy phụ nữ thường buồn đi tiểu tại sao?

sex_tot_cho_suc_khoe_nam_gioi3-min

Đội lúc trong lúc ân ai chị em phụ nữ thường buồn tiểu, điều đó khiến cản trở chuyện quan hệ của hai người. Vậy lý do phụ nữ buồn đi tiểu trong lúc quan hệ là gì? 

Lý do khi quan hệ, chị em phụ nữ thường buồn đi tiểu là vì tư thế quan hệ không phù hợp, viêm nhiệm đường tiết niệu hoặc tử cung yếu. Theo Prenvention cho biết, phụ nữ mắc tiểu trong lúc ân ái là cảnh báo một số vấn đề về sức khỏe

Tư thế quan hệ khiến phụ nữ mắc tiểu lúc ân ái

Khi đối tác của bạn có vòng bụng lớn, một số tư thế dễ làm cho bàng quang bị nến xuống dẫn đến việc “buồn tè”

Cơ quan sinh dục bị khô

Estrogen có tác dụng duy trì độ ẩm âm đạo cũng như đường tiết niệu. Tuy nhiên, khi ồng độ estrogen giảm xuống, màng nhầy của đường tiết niệu bị khô vì thế khiến phụ nữ buồn tiểu.  Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc bổ sung estrogen để cải thiện.

ly-do-phu-nu-buon-tieu-khi-quan-he

Bị viêm nhiễm âm đạo

Trong lúc quan hệ, nếu bạn cảm thấy buồn tiểu và đau, nóng rát khi đi tiểu, điều đó cảnh báo bạn bị viêm đường tiết niệu hoặc viêm âm đạo. Ngoài ra bạn còn thấy nước tiểu có mùi lạ hoặc màu trắng, xám khi đó bạn nên đến gặp cá bác sĩ để kiểm tra.

Tử cung yếu

Theo các bác sĩ, nếu bạn buồn tiểu liên tục nhưng khi đi tiểu lượng nước tiếu ít, không nhiều, khi đó tử cung của bạn gặp vấn để. Nguyên nhân có thể do tuổi tác, thai kì hoặc các yếu tốt khác làm cơ tử cung yếu đi khiến cung xệ ra ngoài miệng âm đạo, tạo áp lực nên bàng quang.  Biện pháp tốt nhất bạn nên gặp các bác sĩ phụ khoa để kiểm tra.

ly-do-phu-nu-buon-tieu-khi-quan-he

Một số lý do lý giải tại sao khi quan hệ một số phụ nữ lại mắc tiểu ảnh hưởng đến cuộc vui của hai người. Tình trạng này khá nhạy cảm nhưng các bạn nên chú ý, quan tâm và chia sẻ cho đối tác của mình nhé!

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *