Hướng dẫn ngâm rượu ba kích ngon

130

Rượu thuốc ba kích là loại rượu thuốc có tác dụng tráng dương, bổ thận, cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Bài viết dưới đây Siêu Thị Y Tế xin chia sẻ với các bạn cách ngâm rượu ba kích ngon

Cách chọn rượu ngâm Ba Kích tốt nhất.

Muốn ngâm rượu ba kích ngon, thì phải lựa chọn rượu tốt. Đặc tính của loại rượu này chỉ ngâm dùng được một lần nồng độ thích hợp phải từ 45-52 độ rượu. Đây chính là nồng độ rượu triết xuất được gần như hoàn toàn tinh chất và tác dụng của ba kích. Do đó, phải lựa chọn loại rượu nếp quê được chưng cất từ gạo nếp và men ta 36 vị thuốc bắc kết hợp để có bình rượu ngâm ba kích chất lượng, thơm ngon.

ruou-ba-kich-1-min

Cách ngâm rượu ba kích ngon

Ngâm rượu phải chọn củ ba kích tươi, sơ chế và ngâm luôn. Ba kích tím ngâm tốt hơn ba kích trắng và nên bỏ lõi của củ ba kích khi ngâm

  • Tỷ lệ thích hợp : 1 kg ba kích tươi, 5 lít rượu nếp
  • Ba kcish rửa sạch bằng nước nhiều lần, sau rửa bằng rượu trắng và để cho ráo nước
  • Ráo nước bóc lõi ra bỏ đi chỉ lấy phần thịt của củ
  • Lựa chọn ngâm bình thủy tinh ngâm rượu
  • Ngâm rượu ít nhất 6 tháng, có thể hạ thổ để đạt hiệu quả cao

ruou-ba-kich-min

Rượu ba kích khi thành phẩm đạt tiêu chuẩn, thơm ngon, nhìn bên ngoài có màu sắc tím đẹp, không vẩn đục, uống xong không bị nhức đâu.

Sử dụng: Mỗi ngày, chỉ cần uống 2 lần sau bữa ăn và trước khi đi ngủ để tăng cường sinh lý, cường kiện gân cốt, ăn ngon, ngủ tốt.

Bên trên là cách ngâm rượu ba kích, các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn ngâm được bình rượu thuốc thơm ngon như ý.

Bình luận