Hết yếu sinh lý nhờ 5 món ăn đơn giản

137

Yếu sinh lý là một trong những chững bệnh phổ biến của cuộc sống hiện đại. Yếu sinh lý đến chất lượng cuộc sống và đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Chính vì thế điều trị chứng bệnh rất cần thiết. Có nhiều cách để điều trị yếu sinh lý, trong đó chữa yếu sinh lý bằng những món ăn hằng ngày cũng có hiệu quả rất tốt

Những món ăn chữa yếu sinh lý

  • Sò huyết nấu giá đỗ

Nguyên liệu chuẩn bị: Giá đỗ xanh 300 g, sò huyết 200g.

Cách làm:  Giá đỗ xanh rửa sạch chần tái, so huyết đem nướng chín. Sau đó ăn liên tục nửa tháng, sau đó nghỉ 3 này rồi lại tiếp tục. Liệu trình điều trị khoảng 3 đến 5 lần sẽ có hiệu quả rõ rệt, giúp tình hình sinh lý được cải thiện, gia tăng ham muốn tình dục.

mon-ăn-chua-yeu-sinh-ly-min

  • Giá đỗ xanh và thịt bò

Nguyên liệu: 250g giá đỗ, 50 g thịt bò

Cách làm: Thịt bò thái mỏng, chần tái ăn với giá đỗ xanh rửa sạch, ăn liên tục 10 ngày. Nghỉ 1 tuần, ăn nhắc lại, ăn liên tục vài liệu trình.

  • Canh hến lá hẹ

Nguyên liệu: 300 g, lá hẹ 50g, gia vị

Cách làm : Lá hẹ rửa sạch, luộc chín hến gỡ lấy thịt, lọc nước. Nấu nước hến sôi, thả lá hẹ thái nhỏ, tắt bếp và ăn với cơm, mỗi tuần 3 bữa. Sử dụng liên tục 3 tháng sẽ thấy hiệu quả tốt.

mon-ăn-chua-yeu-sinh-ly-1-min

  • Tôm càng xanh lá hẹ

Nguyên liệu: 100 g tôm càng xanh, 200g lá hẹ và gia vị

Cách làm: Tôm bóc bỏ, bỏ sợi chỉ đen trên lưng, cho dầu xào chín, trú lá hẹ vào chảo đảo đều, tắt bếp và dùng với cơm nóng. Dùng khoảng 3 bữa một tuần, dùng liên tục 2 tháng.

  • Ăn giá đỗ sống ngâm nước

Nguyên liệu: 200 g giá đỗ

Cách làm : Ngâm giá đỗ với nước muối loãng 5 đến 10 phút, ăn sống. Ăn liên tục sẽ có hiệu quả cho sinh lý. Lưu ý, gia đình nên tự ngâm giá đỗ để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe.

Bên trên là 5 món ăn giúp chữa sinh lý, hi vọng những thông tin giúp ích cho các bạn, tham khảo và áp dụng .

>>> Chữa yếu sinh lý bằng nhung hươu hiệu quả bất ngờ 

Bình luận