Hải sản là phương thuốc chữa yếu sinh lý từ tự nhiên

127

Một số loại hải sản có tác dụng tốt cho nam giới, được xem như những phương thuốc chữa yếu sinh lý từ tự nhiên an toàn, hiệu quả… Dưới đây là một số loại hải sản tốt cho nam giới

  • Sò huyết

Sò huyết ít mỡ, nhiều khoáng chất, nhiều đạm giàu dinh dưỡng như kẽm, magie.. giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Một số món ăn bài thuốc bổ từ so huyết như sò huyết nướng tái, sò huyết xào me.

hai-san-min

  • Cá trích

Cá trích giàu magie hỗ trợ làm tăng hormon testoterone và giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn. Theo cá nhà chuyên môn, một miếng cá trích chứa gấp bốn lần lượng viatmin B12 cần trong ngày, với lượng vitamin giúp cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả.

  • Cua biển

Cua biển vó vị lạnh, thanh nhiệt, bổ tủy, bổ sương, tăng cường sinh lực, bổ dương. Cứ 100g thịt cua biển có 2.6g chất béo, 15g canxi, vitamin, cá nguyên tố vi lượng, 15g đạm.

  • Cá ngựa

Cá ngựa có chứa một enzym sinh tổng hợp chất prostaglandin, có tác dụng điều hòa thần kinh, hormon và hệ miễn dịch. Loại chất này và tiền chất của nó có khả năng kích thích sự tiết ra oxytoin, nội tiết liên quan đến hoạt động tình dục ở cả nam và nữ. Vì thế cá ngựa là bài thuốc chữa sinh lý đại bộ.

hai-san-1-min

  • Cầu gai

Cầu gai là loại hải sản được xem như nhân sâm của biển, nó có tá dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường phái mạnh và là món ăn giàu canxi tốt cho cơ thể.

  • Hàu

Hàu có tác dụng tư âm dướng huyết, bổ tinh, giúp nam giới chữa chứng di mộng tinh, hoạt tinh, hiếm muộn, liệt dương… là một loại thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả.

Bên trên là một số loại hải sản tốt cho sức khỏe và sinh lý nam giới, được xem như những bài thuốc chữa yếu sinh lý từ tự nhiên tuyệt vời.

>>>> nhung hươu giúp tăng cường sinh lý nam giới

Bình luận