Giúp nam giới thoái khỏi yếu sinh lý nhờ cá ngựa

ca-ngua-chua-yeu-sinh-ly-min

Cá ngựa là loại cá “kỳ dị” mang đầu ngựa mình cá, trong cơ thể nó có chứa nguồn viagra dồi dào rất tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

Theo các nhà khoa học chất DHA có trong cá ngựa không chỉ giúp sản sinh ra lượng tinh trùng, tăng sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể mà còn làm tăng ham muốn cho cả nam và nữ.

Đã có nhiều nghiên cứu khoa học từ các nước phương Tây, Mỹ, Trung Quốc và cả ở Việt Nam đều nhận định rằng cá ngứa có chứa chất peptid giúp kháng khuẩn rất tốt, hàm lượng protein có trong cá ngăn ngừa nguy cơ oxy hóa, ngăn chặn quá trình lão hóa da. Không những thế loại quá này còn có tác dụng chống lại các khối u, ngăn ngừa sự nhiễm độc của cơ thể.

ca-ngua-chua-yeu-sinh-ly-min

Rượu cá ngựa có tác dụng kích thích sản sinh ra các hormon oxytocin nhờ vào việc enzym sinh tổng hợp đặc biệt hợp chất protaglandin( một loại chất tăng khả năng cường dương)

Vì thế thường xuyên sử dụng rượu cá ngựa sẽ tăng khả năng quan hệ tình dục ở cả nam và nữa, thời gian quan hệ kéo dài hơn, và chống tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Hướng dẫn cách ngâm rượu cá ngựa

  • Ngâm rượu cá ngựa tươi

Sử dụng 6 con cá ngựa tươi, 6g đại hồi, 12g khởi tử,dâm dương hoắc 6g, khâu kỳ tử 12g, sao biển và 3 lít rượu trắng 520C cho vào bình rượu ngâm. Sau 3 tháng là có thể dùng được, mỗi ngày chỉ nên dùng 1 chén nhỏ trước bữa ăn.

ca-ngua-chua-yeu-sinh-ly-1-min

  • Ngâm rượu cá ngựa khô

Một cặp cá ngựa đực cái, 1 lít rươu, quế, hồi, dâm dương hoắc, đỗ trọng, hà thủ ô, ba kích.. Các vị lượng vừa đủ cho vào bình ngâm. Sau 3 tháng có thể dùng được tuy nhiên khi sử dụng với liều lượng phù hợp.

Rượu cá ngựa giúp trị chứng yếu sinh lý ở nam giới, giúp các quý ông giữ vững phong độ bản lĩnh đàn ông của mình. Các anh nam giới có thể tham khảo!

Nguồn: SKĐS

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *