Dược thiện cho nam giới “chán” chuyện chăn gối

duoc-thien-tot-cho-nam-gioi-1

Tuổi tác, sức khỏe, công việc, áp lực cuộc sống… khiến nhiều quý ông có biểu hiện chán trường, không có nhiều hứng thú với chuyện ân ái. Khi đó hãy bắt tay làm những món ăn, dược thiện bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới dưới đây

Cá diếc hấp hạt sen, ngâm dương hoắc

Cá diếc hấp hạt sen là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Khi mệt mỏi, sức khỏe không được viên mãn mọi người có thể tẩm bổ bằng món ăn này. Món ăn có tác dụng bổ tỳ, hỗ trợ chữa chứng xuất tinh sớm, khó cương dương…

Để làm món này các bạn cần chuẩn bị 1 ocn diếc, 20g hạt sen, thịt nạc thăn nửa cân, dâm dương hoắc, đỗ trọng 8g, rượu đủ dùng, gia vị. Sau khi cá làm sạch, thịt nạc thăn rửa sạch thái nhỏ, các vị thuốc rửa sạch cho vào túi vải đặt vào bụng cá. Hấp cả chừng khoảng 30 phút sau đó có thể ăn được.

duoc-thien-tot-cho-nam-gioi
Ba kích ngâm rượu tốt cho sức khỏe nam giới

Rượu ba kích

Những người bị liệt dương, thiểu năng tình dục nên ngâm rượu ba kích để uống, khẳng định lại bản lĩnh đàn ông.

Nguyên liệu cẩn chuẩn bị 40g ba kích bỏ lõi, thục địa, nhục thung dung, 20g ngũ vị tử, 10g nhân sâm, một lít rượu trắng.  Các vị thuốc rửa sạch sấy khô rồi cho vào rượu trăng ngâm một tuần, sau đó có thể sử dụng được.

Đuôi bò nấu đậu đỏ, củ sen, sở dương

Món ăn này có tác dụng bổ thận tráng dương, tình dục suy thoái, không có ham muốn tình dục, ù tai, chóng mát.

Nghiên liệu nấu món này gồm có 1 đuôi bò, 100g đậu đỏ, 500g củ sen, trần bì, sở dương, gia vị vừa đủ. Đuôi bò rửa sạch chặt khúc đun sôi khoảng 15 phút bắc ra để ráo. Đậu đỏ trần bì ngâm nước, củ sen rửa sạch sắt miếng. Sau đó bắc một nồi nước lên bếp, đun sôi rồi bỏ tất các các nguyên liệu vào nồi, vặn nửa nhỏ và hầm khoảng 3 tiếng rồi nêm nếm gia vị đủ dùng.

duoc-thien-tot-cho-nam-gioi-1
Món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe nam giới

Dừa, nhục thung dung tiềm óc lợn

Moán ăn này có tác dụng cường tráng cơ thể, ích tinh, cường khí huyết, có hiệu quả với những người mệt mỏi, chán chuyện chăn gối.

Nguyên liệu cần dùng là óc lơn 2 bộ, dừa 1 quả, 100g thung nhung, 50g long nhãn, 5 quả táo đỏ, gừng, muối đủ dùng.

Cách làm : Óc lợn rửa sạch trần nước sôi, dừa bổ lấy nước và cơm dừa, cơm dưa xắt lát mỏng. Nhục thung dung, long nhãn rửa sạch. Sau đó cho tất cả những thứ trên vào bát, đem hấp cách thủy tới khi óc chín là có thể ăn được.

Bên trên là một số dược thiện tốt cho nam giới yếu sinh lý, ít ham muốn tình dục, chán chuyện chăn gối, mệt mỏi suy nhược. Các bạn có thể tham khảo và tầm bổ cho cơ thể, để luôn mạnh mẽ và có cuộc sống tình dục viên mãn.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *