Điều bất ngờ về “ cực khoái” của nam giới

thien-4

Theo Medical Daily cực khoái của nam giới có nhiều điều rất thú vị mà ít người biết đến. Cùng tìm hiểu nhé!

Thường xuyên xuất tinh giảm nguy cơ ung thư

Theo một nghiên cứu cho thấy nam giới có tần xuất xuất tinh cao hơn 21 lần mỗi tháng sẽ giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt tới 20%. Lý giải điều nàu tác giả của nghiên cứu Tiến sĩ Jenifer Rider cho biết, huyết áp cap làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt mà khi phóng thích các  oxytoin  hoocmin tình yêu giúp giảm huyết áp.

Tinh binh ở lần xuất tinh 2 sẽ khỏe nhất

Theo nghiên cứu tại viện lâm sàng về sinh sản Tây Ban Nha thì xuất tinh giữa lần đầu tiên và lần thứ hai khác nhau. Đợt xuất tinh lần thứ hai thường có tinh trùng có ADN chất lượng nhất, khỏe vận động nhanh và nhiều hơn

diem-thu-vi-ve-cuc-khoai-cua-nam-gioi

Xuất tinh có “ đối tác” hơn là “thủ dâm”

Một nghiên cứu vào năm 2006  đã chứng minh rằng khi quan hệ với người khác giới sẽ phóng thích hoóc môn prolactin nhiều gấp 400 lần so với cực khoái khi đàn ông thủ dâm. Prolacin đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục nam giới, nếu thiếu hoocmon này sẽ khiến nam giới khó thể cương dương.

Tốc độ xuất tinh rất nhanh

Tạp chí Mens Health đưa tin, tốc độ trung bình xuất tinh là 45k,/trong khi tốc độ chạy nhanh nhất của người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh Usain Bolt chỉ có thể chạy được 44,72 km/giờ. Có nghĩa là tốc độ xuất tinh của nam giới nhanh hơn tốc độ chạy của người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh.

Cực khoái nam và nữ giống nhau hơn ta nghĩ

Theo một nghiên cứu được công bố trên trang Psychology Today (Mỹ), có hai loại cực khoái. Loại 1 xảy ra thường xuyên nhất, bao gồm 6-15 cơn co cường độ cao và kéo dài từ 20 – 30 giây; loại 2, xảy ra ít hơn với cơn co thắt bất thường sau khi đạt cực khoái đầu tiên và kéo dài từ 30 – 90 giây. Vì thế cực khoái của con người không phụ thuộc vào giới tính.

diem-thu-vi-ve-cuc-khoai-cua-nam-gioi

Cực khoái khô

Cực khoái khô ở nam giới là cực khoái chảy ngược dòng, khi đó tinh trùng xâm nhập và bàng quang thay vì xuất ra khỏi dương vậy.  Điều này không ảnh hưởng đến cực khoái nhưng dễ gây vô sinh.

Đạt được nhiều cực khoái nếu tập Kegel

Theo báo cáo trên Everyday Health, đa số nam giới có nhiều cực khoái nếu quan hệ kéo dài 30 phút. Nhưng các cực khoái vẫn có thể đạt được nếu thay đổi tư thế quan hệ, tăng cường hoocmon testoreon hay tập kegel….

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *