Dấu hiệu nhận biết nàng muốn ân ái

dau-hieu-nhan-biet-nang-muon-an-ai-min

Tình dục là nhu cầu sinh lý không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên, phụ nữ Việt vẫn còn bị chi phối nhiều bởi quan niệm Á Đông, nều hầu hết các nàng rất ít khi thổ lộ với đối tác của mình về nhu cầu ân ái của mình, đặc biệt những cô nàng dịu dàng và nhút nhát. Vì thế, các chàng trai cần phải khéo léo để nhận biết dấu hiệu nàng muốn “yêu” qua cử chỉ ngôn ngữ của cơ thể nàng.

Dấu hiệu nàng muốn “ yêu”

Mặc đồ khêu gợi

Nếu bạn thấy đối tác của mình khác so với thường ngày, không mặc những bộ đồ kín đáo mà mặc những chiếc quần ngắn, áo hai dâu chất liệu mỏng, xuyên thấu thì đó đó là một dấu hiệu cho bạn biết nàng đang có nhu cầu ân ái.

dau-hieu-nhan-biet-nang-muon-an-ai-min

Thở mạnh

Thở mạnh là dấu hiệu rõ ràng và không thể che giấu về việc náng đang muốn “yêu. Khi cơ thể hưng phấn và bị kích thích, hơi thở sẽ trở lên gấp gáp và nhanh hơn. Bên cạnh đó những tiếng rên không có chủ đích sẽ phát ra khi không khí đi nhanh quá dây thanh âm. Nhịp tim tăng mạnh do cơ thể chuẩn bị cho cảm giác cực khoái khiến nhu cầu oxy các cơ quan bên trong tăng lên. Vì thế, nếu nhịp tim của nàng tăng nhanh và hơi thở trở lên gấp gáp đó là thời điểm nàng đáng muốn bạn.

Khen ngợi chàng

Một dấu hiệu khác để nhận biết nàng muốn làm chuyện đó là bỗng dưng nàng khen ngọi chàng nhiều hơn với bình thường, nhất là khen cơ thể bạn chuẩn, khen chàng quyến rũ, gợi cảm với những cử chỉ âu yếm.

dau-hieu-nhan-biet-nang-muon-an-ai-1-min

Nàng quấn lấy bạn

Nàng cứ quấn lấy bạn, ôm ấp bạn, đó là ngôn ngữ cở thể mời gọi chàng làm chuyện ân ái với náng. Bạn có thể khéo léo để ý nhấn biết qua ánh mắt đăm chiêu của nàng hay những ngón chân nàng xoắn lại với nhau. Vào lúc đó, bạn nên khởi động, từng bước thu hút sự chú ý của nàng. Nàng sẽ chủ động tiến gần bạn nhờ những những tiếp xúc cơ thể.

Xõa tóc

Nếu như ngày thường cô nàng của bạn rất chăm chút, tỷ mỉ cho mái tóc mà đột nhiên nàng xõa tóc và nhìn bạn bằng đôi mắt âu yếm, gợi tình thì đó là dấu hiệu nàng đã sẵn sàng cho chuyện ân ái.

Bên trên là một số dấu hiệu, biểu hiện ngôn ngữ cơ thể để nhận biết nàng muốn “yêu”. Tuy nhiên, để đời sống tình dục được vui tươi bạn nên khéo léo, chia sẻ với nàng và để nàng có cảm giác tin tưởng, sẵn sàng chia sẻ về nhu cầu của mình.

Nguồn : SkĐS

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *