Đàn ông ít “ân ái” ảnh hưởng đến sức khỏe

bi-mat-thu-vi-ve-cau-nho1-min

Theo Mens Health vì lý do chia tay, bận công việc, du lịch… mà đấng máy râu phải “ngắt quãng” chuyện chăn gối, điều đó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của đáng mày râu.

Thiếu “ sex” nam giới cảm thấy căng thẳng hơn

Quan hệ tình dục giúp nam giới thư giãn và giảm stress. Theo nghiên cứu Scotlan thì những người quan hệ tình dục thường xuyên hoặc ít nhất 2 lần mỗi tuần thường thoải mái và ít căng thẳng hơn so với những người ít quan hệ. Bởi khi quan hệ, não giải phóng các hormone như endorphin và oxytocin giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu.

Ít sex dễ bị ung thư tuyến tiền liệt

Theo Hội tiết niệu Mỹ cho biết sex thường xuyên đều đặn giúp giảm 20% nguy cơ mắc tuyetesn tiền liệt cho nam giới. Chuyện xuất tinh thường xuyên giúp loại bỏ những chất có hại từ tuyết tiền liệt.

dan-ong-it-an-ai-anh-huong-den-suc-khoe

Ngưng sex thời gian lâu dễ bị lạnh và cảm cúm

Một nghiên cứu của đại học Wilkes-Barre, Pennsylvania những người ít sex dễ bị cảm cúm hơn với những có cuộc sống tình dục thường xuyên. Người có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần một tuần tăng 30% immunoglobulin A (IgA) , kháng thế này  là một trong những nhân tố đầu tiên bảo vệ cơ thể chống lại virus gây bệnh.

Không an tâm trong mối quan hệ

Bạn ít ân ái ảnh hưởng đến sự gẫn gũi, kết nối trong mỗi quan hệ. Khi ít quan hệ  tinh thần dễ xuống dốc gây ảnh hưởng đến các hoạt động xã hội. Không quan hệ đều đặn cũng làm tăng nguy cơ bạn đời tìm đến các mỗi quan hệ khác để giải quyết nhu cầu tình dục.

Làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng cương dương

Nam giới ít quan hệ tình dục có nguy cơ rối loạn cương dương lớn. Bởi dương vật cũng giống như một loại cơ bắp, nếu thường xuyên quan hệ tình dục sẽ bảo tồn được trạng thái tốt nhất của cơ bắp tương tự như các bài tập thể dục.

dan-ong-it-an-ai-anh-huong-den-suc-khoe

Tình dục tốt cho sức khỏe của nam giới,  vì  thế bạn nên có đời sống tình dục lành mạnh để giữ gìn sức khỏe khỏe và vun đắp hạnh phúc của gia đình.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *