Dâm dương hoắc nhục dung tửu

ruou-thuoc-1-min

Rượu thuốc dâm dương hoắc nhục dung tửu rất tốt cho sức khỏe nam giới, đặc biệt sinh lý nam giúp cường dương, tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện chuyện chăn gối.

Thành phần: Nhục dụng 50g, rượu trắng 1000ml, dâm dương hoắc 100g.

Cách ngâm rượu : Dâm dương hoắc và nhục dung thái vụn rồi đem ngâm với rượu, khoảng 7 đến 10 ngày có thể dùng được.

Công dụng của rượu thuốc: Cường gân cốt, khu phòng trừ thấp, bổ thận tráng dương, dùng cho người bị suy giảm khả năng tình dục, liệt dương, hiếm muộn, di tinh, đau lưng, viêm khớp…

Cách sử dụng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 15-20ml, trước khi sinh hoạt 20ml

ruou-thuoc-1-min

Loại rượu dâm dương hoắc hay còn gọi là rượu tiên linh tỳ để bổ dương được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Loại rượu này đã được ghi trong y thư Thọ thế bảo nguyên và Nhật hoa tử bản thảo. Theo y học cổ truyền cả dâm dương hoắc và nhục dung đều có tác dụng bổ thận tráng dương.

Các nghiên cứu hiện đại mới đây còn cho biết thêm ngoài công năng cải thiện hệ thống miễn dịch, có lợi cho tim mạch và chống lão hóa. Hai vị này đều có khả năng thúc đẩy sinh trưởng phát dục và nâng cao năng lực hoạt động của tuyến sinh dục. Rượu thuốc có vị thơm ngon, màu sắc hướng dẫn, công hiệu rõ ràng nên được người sử dụng tin tưởng, yêu thích.

Một số lưu ý

Khi sử dụng rượu phải tuân theo nguyên tắc “ tam nhân chế nghi” của y học cổ truyển, phải uống tùy lúc, tùy nơi, tùy người để có hiệu quả tốt nhất và dự phòng những tác dụng không mong muốn xảy ra.

Bên trên là một số thông tin về tác dụng của rượu bổ dương dâm dương hoắc nhục dung tửu, cách sử dụng và một số lưu ý, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *