Cùng ngắm nhìn bộ ảnh nude siêu hot của 12 vận động viên thể thao nổi tiếng

1

Đây là năm thứ 7 liên tiếp tạp chí ESPN mời các vận động viên thể thao chụp ảnh khỏa thân tôn nét đẹp cơ thể của họ trong kỳ đặc biệt The Body Issue. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng body được cởi bỏ 100% và trải nghiệm những câu nói được đúc kết từ chính cuộc đời thăng trầm của những vận động viên thể thao nổi tiếng này. Có một điểm đặc biết đáng nói, kỳ đặc biệt The Body Issue của ESPN chỉ xuất bản mỗi năm một lần và đều bán hết sạch trước giờ báo ra sạp.

Natalie Coughlin, vận động viên bơi lội

1Natalie Coughlin: “Có rất nhiều cô gái xung quanh tôi lớn lên song hành với chứng rối loạn ăn uống, hay cảm thấy không hoàn toàn thoải mái về ngoại hình của mình trong bộ đồ bơi. Có những lúc tôi cũng không hài lòng với cơ thể của mình, nhưng sau hết tôi luôn hiểu rằng tôi rất tự hào về nó và đó là những điều cho phép tôi thành công trong môn thể thao dưới nước này”.

Bryce Harper, vận động viên bóng chày

Bryce-Harper“Có những người cứ đặt ra những mục tiêu quá sức cho cơ thể mình, kết quả là cảm thấy lười biếng suốt cả ngày. Hãy tìm ra môn thể thao vừa sức và bạn sẽ luôn cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật tuyệt vời!”.

Aly Raisman, vận động viên thể dục thể thao

Aly-Raisman“Thay vì cảm giác không thoải mái với cơ bắp, tôi đã học được cách yêu thương nó. Tôi thậm chí không nghĩ về nó như một khuyết điểm nữa bởi vì nó làm cho tôi là chính mình, không bị hòa tan vào số đông”.

Amanda Bingson, vận động viên ném búa

Amanda-Bingson“Hình dáng cơ thể nào bạn đang sở hữu không quan trọng, chỉ cần bạn biết cách sử dụng nó. Chắc chắn có những điều mà tôi có thể làm mà người gầy không thể làm được, nhưng cũng có những điều mà mọi người gầy đều có thể làm mà tôi thì không, ví dụ như chạy marathon. Chỉ đơn giản là việc đó chưa xảy ra thôi”.

Odell Beckham, Jr., vận động viên bóng bầu dục

Odell-Beckham-JrOdell Beckham, Jr.: “Tôi sở hữu cơ thể giống mẹ. Tôi giống mẹ từ đầu đến chân, từ cổ tay, cánh tay… giống như mẹ tôi với tôi là một và tôi rất tự hào về điều này”.

Brittney Griner, vận động viên bóng rổ

Brittney-Griner“Tôi sở hữu một thân mình cao lêu nghêu. Tôi muốn cho mọi người thấy điều đó. Tôi cảm thấy tự tin với cơ thể của mình và không ngại ngần khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên màn hình. Thành thật mà nói, tôi yêu thích đặc điểm này của bản thân. Cánh tay lớn, bàn tay cỡ bự và đôi chân dài – tôi yêu tất cả điểm khác biệt này. Bạn thử nghĩ xem nếu tất cả mọi người đều giống nhau, thế giới này quả thực sẽ rất nhàm chán”.

Chantae McMillan, vận động viên điền kinh

Chantae-McMillanChantae McMillan: “Tôi không nhìn vào gương và nghĩ rằng mình quá mỏng, tôi nhìn vào gương và tôi thấy mình thật “ngầu”!.

Ali Krieger, vận động viên bóng đá

Ali-Krieger“Tôi biết rằng mình sở hữu bắp đùi lớn và tôi rất tự hào về điều này. Anh trai tôi cũng luôn muốn điều này. Tôi đã được đào tạo chơi bóng đá kể từ năm 6 tuổi, và đùi lớn đã trở thành một phần không thể thiếu của cơ thể tôi. Chính bộ phận này đã giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay và mang đến cho tôi nguồn sức mạnh để tôi có thể thăng hoa hơn trong sự nghiệp bóng đá của mình”.

Tyler Seguin, vận động viên khúc quân cầu

Tyler-SeguinTyler Seguin: “Tôi không phải là một đứa trẻ cao lớn, nhưng tôi lại sở hữu bàn chân và bàn tay cỡ bự. Tôi cũng đã từng cảm thấy một chút khác lạ so với những đứa trẻ khác khi tôi còn nhỏ… Tuy nhiên, sự khác lạ này lại là một yếu tố đáng giá cho môn khúc côn cầu. Tôi đã luôn luôn chơi tốt môn thể thao này, và tôi cảm thấy mình thật may mắn vì sở hữu bàn chân lớn từ khi còn rất nhỏ”.

Paige Selenski, vận động viên khúc côn cầu

Paige-Selenski“Tôi thật may mắn vì đã được tự nhiên ban tặng một cơ thể lực lưỡng, nhưng tôi cũng phải luyện tập rất nhiều để duy trì điều này. Tôi không ở nhà và tập cơ bụng săn chắc trong thời gian dài, điều này giúp ích cho việc chạy và giữ dáng. Tôi sử dụng cơ thể của mình mỗi ngày để tập luyện và trải qua những cơn đau một cách nhanh chóng”.

Anthony Castonzo – Jack Mewhort – Todd Herremans: Ba thế hệ cầu thủ bóng bầu dục hàng công

Indianapolis-Colts-Offensive-LinemenAnthony Castonzo (cùng Jack Mewhort và Todd Herremans, từ trái sang): “Ở trường trung học, tôi từ chối chơi bóng rổ mà không mặc áo bởi vì tôi sợ mọi người sẽ nhìn thấy cơ thể không lấy gì làm đẹp đẽ của mình. Sau đó, khi đến phổ thông, tôi đã nghĩ rằng mình quá gầy và cần phải có nhiều cơ bắp hơn. Tôi đã tập luyện liên tục để có được một thân hình hoàn hảo”.

Gabby Reece, vận động viên bóng chuyền

Gabby-ReeceThời đại học tôi làm người mẫu tại New York và tôi đã làm việc với những người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Sau đó tôi sẽ trở lại với đội của tôi tại Florida State, chúng tôi đều cố gắng để có được thành tích càng nhiều càng tốt bởi chúng tôi muốn trở thành đội mạnh nhất. Điều này dường như giúp họ tự tin hơn và hạnh phúc hơn. Tôi nghĩ: Một vẻ đẹp hoàn hảo – hay những định nghĩa về tiêu chuẩn sắc đẹp của thế giới – không thực sự làm cho bạn hạnh phúc hơn. Bạn chỉ thật sự hạnh phúc khi bạn đạt được mục tiêu”.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *