Chứng đau nửa đầu khi quan hệ tình dục

chung-dau-nua-dau-khi-quan-he-tinh-duc-min

Đau đầu cực khoái hay còn gọi là đau đầu tình dục là một căn bệnh mà nhiều người mắc phải, những cơn đau này dễ nhận biết và phụ thuộc xung động tình dục.

Theo Health Sina có nhiều trường hợp thường xuyên đau đầu trong lúc quan hệ tình dục, đôi khi cơn đau có thể kéo dài sau nhiều giờ sau.  Chứng đau đầu này là chứng đau đầu cực khoái, nó được chia làm hai loại. Một loại là đau đầu tương tự cơn đau do áp lực gây ra, khi đau đầu thường ở vị trí phía sau đầu. Khi có sự gia tăng các xung đột tình dục, cơn đau đầu sẽ càng tang. Loại đau thứ hai chỉ xuất hiện khi sắp hoặc đang lên đỉnh, lúc này cảm giác bùng nổ và dâng trào.

chung-dau-nua-dau-khi-quan-he-tinh-duc-min

Ở loại đau đầu cực khoái thức nhất nhiều khả năng liên quan đến co thắt cơ bắp và sự căng thẳng. Để hạn chế tình trạng này, chuyên gia Cindy khuyên các bạn trước và trong khi ân ái nên chú ý thư giãn hàm, cổ và cơ vai. Hằng ngày nên thực hiện các bài tập thư giãn tập trung vào vùng cổ, hàm và cơ vai giúp ngăn ngừa đầu và trong khi “thoái trận”. Ngoài ra chứng đau nửa đầu này còn liên quan đến bệnh lý. Để loại trừ những bệnh tiềm ẩn trong não, các bạn nên đến các cơ sở y tế để chuẩn đoán,c hụp động mạch não và ngoại vi.

Trường hợp đau đầu loại thứ hai, chú ý đặc biệt đến lần phát tác đầu tiên. Khi quan hệ nên dùng đúng liều lượng trị đau nửa đầu tình dục theo sự hướng dẫn của bác sĩ để ngăn ngừa cơn đau.Sai khi bị đau cũng nên uống thuốc để giảm bớt những cơn đau.

chung-dau-nua-dau-khi-quan-he-tinh-duc-1-min

Ngoài ra, theo các nhà chuyên môn trong cuộc sống tình dục sự lo lắng, sợ hãi và nỗi buồn cũng gây ra những tác động không tốt đến mối quan hệ tình dục hài hòa và dẫn đến chứng đau đầu khi quan hệ tình dục. Nếu điều đó xảy ra, bạn nên tìm hiểu và thảo luận với đối tác về các nguyên nhân không hài hòa trong lúc ân ái, nếu có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia về tâm lý.

Bên trên là lý do có tình trạng đâu đầu khi quan hệ, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn, giúp các bạn có thêm thông tin và có biện pháp phòng tránh với chứng đau đầu tình dục này.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *