Chữa yếu sinh lý nhờ ăn giun biển

giun-bien-chua-yeu-sinh-ly-1-min (1)

Giun biển hay còn gọi là sá sùng, sâm đấy, sâu biển hoặc sâu cát… ăn loại giun này sẽ giúp nam giới chữa được bệnh yếu sinh lý, tăng phong độ nam giới.

Giun đất sống ở sâu trong cát, con trưởng thành dài từ 7-15 cm, mua khai thác loại run này thường vào khoảng thời gian mùa he từ tháng 3 đến tháng 7. Giun biển bắt vệ, lộn ruột xát muối và rửa nhiều lần cho hết cát. Có thể cắt bỏ vòi của giun vì vòi chứa nhiều cát nhất, sau cho vào chảo rang nhỏ lửa để cá chín vàng. Loại dược liệu này có hình dạng như miếng vỏ cây héo quăn queo, bảo quản được trong thời gian rất lâu.

giun-bien-chua-yeu-sinhly-min

Giun biển chữa yếu sinh lý

Theo y học cổ truyền, giun biển có vị mặn, tính mát, có tác dụng bổ thận, tráng dương, thanh nhiệt, lợi phế, kiện tỳ vị do đó nó có thể chữa được một số bệnh nam giới

  • Chữa chứng yếu sinh lý, liệt dương

Giun biển phơi hoặc sấy khô rối nướng giòn, tán nhỏ thành bột mịn, mỗi lần phá 8g uống với nước âm hoăc chiêu thuốc với rượu, mỗi ngày uống 3 lần.

  • Chữa chứng triều nhiệt, hen suyễn ho đờm, nóng sốt về chiều

Giun biển khô 5g, cát cánh 5g, tuyền phúc hoa 3 g, sắc mỗi ngày một thang uống đều đặn.

giun-bien-chua-yeu-sinh-ly-1-min

  • Trị răng lợi sưng đau

Giun biển còn có tác dụng trị đau nhức răng lợi, chỉ cần 5g giun biển khô sắc uống mỗi ngày sẽ có hiệu quả nhanh chóng.

  • Bồi bổ ngũ tạng, tư âm tráng dương, tăng cường khí lực

Giun biển tưởi 200g, là dâm dương hoắc 50g, dầu vừng, 50g lá hẹ, nước xâm xáp hấp chính chấm với muối tiêu.

  • Tăng sức đề kháng, hỗ trợ trị liệu ung thư, bồi bổ sức khỏe

Ngoài ra giun biển còn có tác dụng tăng sức đề kháng, bổ bổ sức khở hỗ trợ trị liệu ung thư. Bài thuốc gồm có 100g giun biển tươi, gạo tẻ 50g, gia vị cừa đủ nấu cháo trong ngoài hoặc bột giun biên 6g hấp với nước cơ, ăn ngày 2 lần.

Bên trên là một số bài thuốc từ giun đất giúp chữa chứng yếu sinh lý ở nam giới và bồi bổ sức khỏe. Hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho các quý ông, giúp các quý ông luôn giữ được phong độ bản lĩnh đàn ông của mình

Nguồn : SKĐS

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *