Chữa yếu sinh lý nhờ các thảo dược quý

bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-1-min

Yếu sinh lý là hiện tượng nam giới không đạt được cường độ và thời gian trong khi quan hệ tình dục. Biểu hiện của tình trạng này là xuất tinh sớm, liệt dương.

Yếu sinh lý ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt vợ chồng, làm tăng nguy cơ đổ vỡ của nhiều cuộc hôn nhân, yêu sinh lý còn khiến cho nam giới lo âu, mặc cảm, thậm chí lãnh cảm với chuyện ân ái.

Tuy nhiên, tình trạng yếu sinh lý có thể điều trị và khắc phục được nếu bạn biết lựa chọn được pháp và bài thuốc điều trị thích hợp. Trong dân gian cũng có nhiều bài thuốc từ tự nhiên giúp điều trị chứng này. Dưới đây là một số bài thuốc thảo dược trị yếu sinh lý các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-min

Bài thuốc trị yếu sinh lý

  • Bài thuốc thứ nhất

Dâm dương hoắc 12g, sa sâm 16g, ba kích 16g, nhục thung dung 12g, cây kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, đương quy 8g, đại táo 3 quả, cảm thảo 6g. Thái nhỏ tất cả, phơi khô ngâm với một lít rượu 35-40 độ khoảng một thời gian dài, sau đó uống trong vòng 1 tuần, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15ml. Ngoài ra có thể sắc với nước uống trong 3 ngày.

  • Bài thuốc thứ 2

60g dâm dương hoắc, đại 9 quả, 30g phục linh. Hấp chín 3 thứ lên, sau đó tán nhỏ, các dược liệu ngâm với 2 bát rượu trắng và 100g mật ong. Đậy kín để một tháng rồi uống, uống liên tục trong 3 tháng, mỗi ngày 2 đến 3 chén nhỏ. Nếu sắc các dược liệu uống thì dùng dược liệu số lượng ít đi.

  • Bài thuốc thứ 3

Sử dụng khoảng 20-30g rễ cau, thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, sau đó uống hai lần trong ngày, thực hiện liên tục trong một khoảng thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-1-min
Hình minh họa: Dược liệu quý chứa yếu sinh lý
  • Bài thuốc thứ 4

Lấy rễ cau 8g, 20g ba kích, thục địa 20g, sâm bổ chính 40g, quế thánh 8g, hài sơn 20g. Thái nhỏ tất cả, phơi khô sao vàng và tán nhỏ thành bột mịn, trộn với mật ong hoặc siro thành viên to. Mỗi ngày uống 5 viên trước lúc đi ngủ, dùng liên tục trong vòng 1 tháng.

  • Bài thuốc thứ 5

Tắc kè 50g, ba kích 100g, hà thủ ô 100g, đại hồi 10g, hoàng tinh và thục địa 100g.  Dùng tắc kỳ ngâm với đại hồi trọng rượu để được 320ml. Các dược liệu khác cũng ngâm với ruouj khoảng nửa tháng để được 700ml. Sau đó hòa lần hai loại rượu với nhau, thêm 100g đường kính để đươc 1 lít. Ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 15ml, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ.

Bên trên là 5 bài thuốc trị yếu sinh lý từ thảo dược quý, các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Sức khỏe và đời sống

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *