Chữa yếu sinh lý bằng nhân sâm Hàn Quốc

dau-hieu-nhan-biet-nang-muon-an-ai-1-min

Y học hiện đại đã nghiên cứu và phát hiện một trong những công dụng tuyệt vời của nhân sâm đó là tác dụng chữa yếu sinh lý cho nam giới.

Có nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng nhân sâm như một bài thuốc chữa yếu sinh lý cho nam giới bởi tính hiệu quả cũng như độ an toàn của nó. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những nam giới bị yếu sinh lý sử dụng nhân sâm trong một thời gian đều mang lại hiệu quả khả quan mà không hề gây bất kì một tác dụng phụ nào. Bởi trong nhân sâm có chứa nhiều chất Saponin, sterolic, tinh dầu, glycoside, các vitamin B1, B2, các acid amin, hàm lượng germaiumk, acid béo… Những chất này đều alf những chất có tác dụng làm tăng ham muốn  cho nam giới, kích thích testosterone cung như tăng cường tinh binh, giúp tăng bản lĩnh đàn ông.

dau-hieu-nhan-biet-nang-muon-an-ai-1-min

Do đó nhân sâm được nhiều nam giới sử dụng như một vigara tự nhiên để cải thiện cuộc sống tình dục.

Một số bài thuốc chữa yếu sinh lý từ nhân sâm

Bài 1

Nguyên liệu: nhân sâm 6g,hoàng kỳ30g,  nhung hươu6g, nhục quế 6g, kỷ tử 10g, sơn thù nhục 10g, thục địa 10g, ba kích 10g, cam thảo sao3g, dương khởi thạch 10g, dâm dương hoắc 15g.

Cách làm : Đem sấy khô các nguyên liệu rồi tán thành bột. Mỗi ngày pha với một ít nước ấm, uống hai lần mỗi ngày.

Tác dụng : Bổ thân, ích tinh, tăng cường sinh lý nam giới, tốt cho những trường hợp bị suy giảm chức năng tình dục, mỏi gối, nhức lưng.

bai-thuoc-tu-nhan-sam-min

Bài 2

Nguyên liệu: Nhân sâm, xuyên khung,  bạch truật, đương quy, nhục quế, bạch thược, cam thảo, hoàng kì bạch linh, thục địa liều lượng mỗi vị bằng nhau.

Cách làm: Sấy khô các nguyên liệu, tán bột mịn, cho vào lọ thủy tinh đậy kín. Mỗi ngày dùng khoảng 15g, uống với nước sắc của đại táo và 3 lát gừng. Uống 2 lần mỗi ngày, uống khi đói bụng.

Công dụng: Cải thiện chức năng tình dục, tốt cho nam giới kém ăn, mất ngủ.

Bên trên thông tin về tác dụng chữa yếu sinh lý của nhân sâm Hàn Quốc , hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *